Nhà

Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd
Office Building Factory Office Area Meeting Room Central Control Room

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PooChun
Doanh thu hàng năm : 4000000-6000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Thượng Hải Poochun Industry Co, Ltd là một công ty sáng tạo, một nhà sản xuất dược phẩm toàn cầu hóa học và các nhà cung cấp nguyên liệu. Công ty chuyên chiết xuất thực vật tự nhiên, axit amin, thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng, mỹ phẩm, hóa chất tốt, hóa sinh, dược phẩm và các sản phẩm trung gian của nó để cung cấp chất lượng, ổn định và an toàn của các chất hoạt động. Công ty tinh thần của "trung thực, đổi mới đầu tiên, thực tế dựa trên" triết lý kinh doanh, đội ngũ quản lý hiệu quả và thực tế trong sự phát triển của công ty để đặt một nền tảng vững chắc và cũng dần dần tạo ra "Poochun" như là một thương hiệu cho lãnh đạo ngành công nghiệp.

Chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp sản xuất có chứng nhận (ISO9001, ISO22000, HACCP, SFDA-GMP, FDA-GMP, NSF-GMP, EDQM-CEP, KFDA-GMP, KOSHER, HALAL) chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã khai thác tiên tiến, cô lập, thanh lọc, tổng hợp, thiết bị lên men và công nghệ với kinh nghiệm sản xuất phong phú và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và chúng tôi đã xây dựng một hệ thống dịch vụ bán hàng hoàn hảo, sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương và năm châu lục khác và có quy mô lớn trong nước, đã giành được danh tiếng quốc tế tốt.

Chúng tôi tin rằng chất lượng là cuộc sống của công ty chúng tôi. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi theo đúng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000 trong toàn bộ quá trình sản xuất. "Chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ xuất sắc" là cam kết của chúng tôi đối với mọi khách hàng, Chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi. Tại Poochun, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy mà họ kỳ vọng và xứng đáng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)