Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

steroid dược phẩm

98319-26-7 Finasteride, Pharma Grade Steroids Dành cho phụ nữ chuyển giới Tăng trưởng tóc quá mức

  • 98319-26-7 Finasteride, Pharma Grade Steroids Dành cho phụ nữ chuyển giới Tăng trưởng tóc quá mức
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Finasteride Y khoa Nguyên liệu Finasteride Đối với phụ nữ chuyển đổi Tăng trưởng tóc quá mức


Sự miêu tả

Finasteride, còn được gọi là 17β- ( N - tert - butylcarbamoyl) - 4 - aza - 5α - androst - 1 - en - 3 - one, là một steroid tổng hợp androstane và 4 - azasteroid. Nó là một chất tương tự kích thích tố androgen steroid như testosterone và DHT.

Finasteride là một hợp chất béo.

Xã hội và văn hoá

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm khuyên rằng hiến máu hoặc huyết tương sẽ được hoãn lại ít nhất một tháng sau khi dùng finasteride cuối cùng.

Harold Bornstein, bác sĩ cá nhân của Donald Trump, cho biết Trump đã dùng finasteride để thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Điền kinh

Từ năm 2005 đến năm 2009, Cơ quan chống nghiện thế giới đã cấm finasteride vì nó đã được phát hiện ra rằng thuốc có thể được sử dụng để che dấu lạm dụng steroid. Nó đã được gỡ bỏ khỏi danh sách có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2009, sau khi những cải tiến trong các phương pháp thử nghiệm đã khiến lệnh cấm không cần thiết. Các vận động viên đã sử dụng finasteride và đã bị cấm thi đấu quốc tế bao gồm cả người chạy bộ xương Zach Lund, Sebastien Gattuso, cầu thủ bóng đá Romário và cầu thủ băng hạm đội José Théodore.

Tên thương hiệu

Các tên thương mại ma túy bao gồm Propecia, bán ra cho chứng hói đầu kiểu nam (MPB), và Proscar, đối với tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH); cả hai đều là sản phẩm của Merck & Co. Có 1 mg finasteride trong Propecia và 5 mg ở Proscar. Bằng sáng chế của Merck về finasteride để điều trị BPH đã hết hiệu lực vào ngày 19 tháng 6 năm 2006. Merck đã được trao bằng độc quyền riêng cho việc sử dụng finasteride để điều trị MPB. Bằng sáng chế này đã hết hạn vào tháng 11 năm 2013.

Tranh cãi

Đàn ông ở Mỹ và Canada quan ngại về các phản ứng phụ liên quan đến tình dục dai dẳng "đã đặt ra cụm từ 'hội chứng finasteride sau khi họ dùng' có đặc điểm là các phản ứng phụ về tình dục, thần kinh, hoocmon và tâm lý có thể kéo dài ở nam giới một tuyến tiền liệt mở rộng ". Năm 2012, một nhóm vận động chính sách được gọi là Tổ chức sau Hội chứng Finasteride được thành lập với mục đích chính là tìm ra phương pháp chữa khỏi hội chứng được báo cáo và mục tiêu thứ hai của việc nâng cao nhận thức. Theo hồ sơ tài chính của Quý 1Q2016, Merck là một bị đơn trong số 1.385 vụ kiện về trách nhiệm sản phẩm đã được đệ trình bởi khách hàng cáo buộc họ đã trải qua các phản ứng phụ liên quan đến tính dục liên tục sau khi ngừng điều trị với finasteride.

Sử dụng

Rối loạn chức năng tình dục

Cho dù finasteride gây ra rối loạn chức năng tình dục lâu dài ở một số nam giới sau khi ngừng điều trị ma túy là không rõ ràng. Có những trường hợp báo cáo về việc giảm ham muốn tình dục hoặc rối loạn chức năng cương dương sau khi ngừng thuốc và FDA đã cập nhật nhãn để thông báo cho mọi người về những báo cáo này. Một cuộc tổng kết năm 2010 cho thấy bằng chứng chất lượng vừa phải cho thấy finasteride làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng tình dục, nhưng không phải là người ta ngừng sử dụng nó vì các phản ứng phụ tình dục.

Khi finasteride ban đầu được chấp thuận cho rụng tóc vào năm 1997, FDA phê duyệt phê duyệt báo cáo rằng nó có vẻ dung nạp tốt, với các tác dụng phụ phổ biến nhất có liên quan đến chức năng tình dục. Ở nhiều người những phản ứng phụ này sẽ được giải quyết nếu thuốc ngừng và thỉnh thoảng giải quyết ngay cả khi thuốc được tiếp tục. Họ cũng nêu rõ "bảng câu hỏi về hoạt động tình dục dường như đã phản ánh nhạy cảm về sự xáo trộn về chức năng tình dục".

Một phân tích meta và tổng quan hệ thống cho thấy rối loạn chức năng tình dục, bao gồm rối loạn chức năng cương cứng, mất ham muốn và giảm xuất tinh, có thể xảy ra ở 3,4 đến 15,8% nam giới được điều trị với finasteride hoặc dutasteride. Điều này liên quan đến chất lượng cuộc sống thấp hơn và có thể gây căng thẳng trong các mối quan hệ. Cũng có một mối liên quan với mong muốn tình dục hạ thấp. Người ta đã báo cáo rằng trong một nhóm người đàn ông, những phản ứng phụ không mong muốn này có thể kéo dài ngay cả sau khi ngừng sử dụng finasteride hoặc dutasteride.

Đặc điểm kỹ thuật

Các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Kết quả kiểm tra
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng hoặc trắng tinh thể Bột tinh thể trắng
Xoay vòng -56 ° ~ -60 ° -58.2 °
Nhận biết IR Phù hợp với tiêu chuẩn làm việc Phù hợp
HPLC
Độ hòa tan Hòa tan tự do trong chloroform và trong cồn;
Rất tan trong nước
Theo
Kim loại nặng ≤10ppm <10ppm
Nước ≤0,3% 0,22%
Phế liệu khi đánh lửa ≤0,1% 0,05%
Vật liệu tương đối Tạp chất tối đa ± 0,5% 0,36%
Tổng số tạp chất <0,1% 0,52%
Thử nghiệm 98,5 ~ 101,0% 99,59%
Phần kết luận Các đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn của Doanh nghiệp

Chất rắn trắng HHPA 85-42-7 Pharma Grade Steroids, Hexahydrophthalic Anhydride

  • Chất rắn trắng HHPA 85-42-7 Pharma Grade Steroids, Hexahydrophthalic Anhydride
Thông tin chi tiết sản phẩm:
HHPA Nguyên liệu thô Nguyên liệu Hexahydrophthalic cho sơn và chất bảo dưỡng epoxy 85-42-7


Sự miêu tả

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ và các nước khác trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp các lô hàng và cập nhật thông tin theo dõi cho bạn bằng email.Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sắp xếp dịch vụ door-to-door giao hàng trực tiếp đến văn phòng hoặc nhà máy của bạn.

Tên khác

Chất ức chế CIS-CYCLOHEXANE-1,2-DICARBOXYLIC; Tiêm chủng CIS-HEXAHYDROPHTHALIC; CIS-HHPA; THUỐC TÁC DƯ ACNG NHIỄM GÂY PHƯƠNG; Bệnh dị ứng HEXAHYDROPHTHALIC; HHPA; (3aR, 7aS) -Hydahydro-isobenzofuran-1,3-dion; 1,3-Isobenzofurandione, hexahydro-, cis-; 2-Cyano-3-ethoxy-2-proenoicacidethylester; 3-Isobenzofuranedione, hexahydro-, cis-1; cis-xyclohexan-1,2-dicarboxylicacidanhydrit; Hexahydro-2-benzofuran-1,3-dion; Chất ức chế CIS-1, 2-CYCLOHEXANEDBOXYXYLIA (HHPA); 1,3-Isobenzofurandione, hexahydro-, (3aR, 7aS) -rel-; CIS-1,2-CYCLOHEXANEDECARBOXYLICANHYDRIDE

Sử dụng

Chủ yếu được sử dụng trong sơn, chất bảo dưỡng epoxy, nhựa polyester, chất kết dính, chất làm dẻo, chất trung gian để chống gỉ, vv

Đặc điểm kỹ thuật

Xuất hiện: Màu trắng rắn
Độ tinh khiết ≥99.0%

Đóng gói

25kg / bao, 500kg / bao

Lưu trữ

Sản phẩm này phải kín, tránh ánh nắng mặt trời, chống ẩm và cách xa khoảng thời gian bảo quản là một năm.

Tên sản phẩm
Hexahydrophthalic anhydrit (HHPA)
CAS NO: 85-42-7
Công thức phân tử
Công thức hóa học: C8H10O3
Công thức cấu trúc:
Trọng lượng phân tử: 154,17
Chỉ số kỹ thuật
Rắn trắng, ≧ 99,0%
Sử dụng
Chủ yếu được sử dụng trong sơn, chất bảo dưỡng epoxy, nhựa polyester, chất kết dính, chất làm dẻo, chất trung gian để chống gỉ, vv
Đóng gói
25kg / thùng, 220kg / thùng
Lưu trữ
Sản phẩm này phải kín, tránh ánh nắng mặt trời, chống ẩm và cách xa khoảng thời gian bảo quản là một năm.

Lợi thế chính

Chúng tôi có thể cung cấp costomers với dịch vụ bao bì "một cửa", từ nghiên cứu, phát triển, sản xuất, xuất khẩu và như vậy.
Mạnh mẽ R & D sức mạnh để cho công nghệ của chúng tôi ở một mức độ hàng đầu, mãi mãi, lần lượt, để cung cấp cho khách hàng với dịch vụ tốt hơn.
Chúng tôi có giấy chứng nhận ISO & SGS cho phép khách hàng hài lòng hơn và yên tâm.
Hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp hơn.
Trộn và các sản phẩm khác nhau trong ONE PCL, tăng hiệu quả làm việc cho khách hàng.
Trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, Thượng Hải là một trong những cảng lớn nhất thế giới, tiện lợi cho các dịch vụ logistics.

62-44-2 Pharma Grade Steroids Độ độc hại thấp P Acetophenetidide / Phenacetin

  • 62-44-2 Pharma Grade Steroids Độ độc hại thấp P Acetophenetidide / Phenacetin
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Độc tính thấp P Acetophenetidide / Phenacetin 62-44-2 Đối với sốt Nhức đầu Đau thần kinh


Sự miêu tả

Phenacetin (hoặc acetophenetidin) là một loại thuốc giảm đau và giảm sốt, được sử dụng rộng rãi giữa việc đưa ra vào năm 1887 và lệnh cấm năm 1983 của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Giảm đau hạ sốt, dùng để điều trị đau đầu sốt, đau thần kinh, vv Tác động của việc giảm nhiệt là mạnh hơn hiệu quả giảm đau. Cường độ của thuốc tương đương với aspirin, chậm và dai dẳng và có độc tính thấp. rằng sản phẩm này và chất chuyển hóa paracetamol của nó có một hiệu quả pyrolytic. Bởi vì các chất ức chế men, nó vẫn có thể hiển thị một hiệu ứng nhiệt rõ ràng khi nó không được chuyển đổi thành acetaminophen.

Do đó, hiệu quả pyrolytic của sản phẩm không chỉ được sản xuất bởi các sản phẩm hoạt động của họ paracetamol. Tác dụng giảm đau nhẹ của phenacidine thường kéo dài 3-4 giờ. Tác dụng hiệp đồng của axit salicylic được tăng cường. Nó chủ yếu được sử dụng trong giảm đau hạ sốt động vật nhỏ. Sản phẩm này cũng là một trong những thành phần của viên thuốc APC.

Dược động học

Bài báo này chủ yếu trong quá trình trao đổi chất acetaminophen trong gan, một số lượng nhỏ deacelation và phenetidine theo cặp, sau khi chuyển sang aminoacin có thể làm cho hemoglobin bị oxy hóa thành methemoglobin, có thể xuất hiện khi có nhiều triệu chứng tím tía tím, còn bé.

Chỉ định

Sản phẩm này chủ yếu dùng để giảm nhiệt và đau và đã được thay thế bằng acetaminophen, chỉ được sử dụng trong một số hợp chất.

Chống chỉ định

1. Vô hiệu hoá dị ứng sản phẩm này, phụ nữ có thai và cho con bú;

2. Vô hiệu chức năng gan và thận;

3. Bệnh nhân có bệnh huyết tán hoặc tiền sử bệnh về máu khác bị vô hiệu;

4. Người già và trẻ em nên cẩn thận.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm
Phenacetin

CAS No.
62-44-2
Bao bì bên ngoài

25KG

Ngay san xuat
2016.05.07
Thời hạn sử dụng
2019.05.05

Tiêu chuẩn được thông qua

BP68

Các mục phân tích

Đặc điểm kỹ thuật

Các kết quả

Sự miêu tả

Nên tuân theo tiêu chuẩn

Comforms

Nhận biết

Tích cực

Tích cực

Độ nóng chảy

134ºC đến 136.5ºC

134.5ºC đến 136.5ºC

4-chloroacetanilit

BP1968

<3,5ml / 0,6g

P-Phenetidine

BP1968

Comforms

Tro sulphat

≤0,1%

0,07%

Thử nghiệm

≥99%

99,1%
80
thông qua một uss # 80

98%

Phần kết luận

Đủ điều kiện

Tadalafil Powder Pharma Grade Steroids, CAS 171596-29-5 Sex Powder Tadalafil

  • Tadalafil Powder Pharma Grade Steroids, CAS 171596-29-5 Sex Powder Tadalafil
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Tadalafil Y học Nguyên liệu Đối với tăng huyết áp động mạch phổi PDE5 Ức chế C22H19N3O4

Sự miêu tả

Tadalafil là thuốc ức chế phosphodiesterase tuần hoàn (cyclic guanosine phosphate - cGMP) 5 (PDE5) và thuốc ức chế đảo ngược, khi kích thích tình dục dẫn đến thải nitơ oxit thải một phần, thuốc ức chế tadalafil ức chế PDE5, làm cho cơ thể cương cứng cơ thể dương vật cGMP, dương vật, tạo ra sự cương dương, chẳng hạn như kích thích vô tính.

Tính chọn lọc so với các chất ức chế PDE5 khác

Tadalafil, sildenafil và vardenafil đều hoạt động bằng cách ức chế enzym PDE5. Các thuốc này cũng ức chế các enzyme PDE khác. Sildenafil và vardenafil ức chế PDE6, một enzyme được tìm thấy trong mắt, nhiều hơn tadalafil. Một số người sử dụng sildenafil thấy một màu xanh nhạt và có độ nhạy cao hơn so với ánh sáng do sự ức chế PDE6. Sildenafil và vardenafil cũng ức chế PDE1 nhiều hơn tadalafil. PDE1 được tìm thấy trong não, tim, và cơ trơn mạch. Người ta cho rằng sự ức chế PDE1 bởi sildenafil và vardenafil dẫn tới giãn mạch, đỏ bừng, và nhịp tim nhanh. Tadalafil ức chế PDE11 nhiều hơn sildenafil hoặc vardenafil. PDE11 được biểu hiện trong cơ xương, tuyến tiền liệt, gan, thận, tuyến yên, và tinh hoàn. Tác dụng trên cơ thể ức chế PDE11 không được biết.

Các ứng dụng

1. Cũng giống như người tiền nhiệm Viagra của nó, Cialis được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

2. Một trong những tác dụng phụ đáng xấu hổ của điều trị sau chu kỳ là giảm ham muốn tình dục do sự vắng mặt đột ngột của mức testosterone phóng đại trong cơ thể, thường dẫn đến ED. Nếu bạn không thể có được nó lên sau khi chu kỳ của bạn, có được viên thuốc.

3. Tadalafil là nguyên liệu thô của cialis.

4. Cialis là một loại thuốc tăng cường tình dục nam giới.

5. Cialis còn lâu hơn Viagra. Tác dụng có thể được cảm nhận bất cứ nơi nào trong khoảng 36-48 giờ.

6. Cialis hoạt động bằng cách trợ giúp thư giãn các mạch máu và tăng lưu lượng máu trong dương vật khi kích thích tình dục, dẫn đến cải thiện chức năng cương dương

Hóa học

Tadalafil là một loại 2,5-diketopiperazine. Nó cũng là 1,2,3,4-tetrahydro-β-carboline.

Tadalafil có thể được tổng hợp từ (D) - tryptophan methyl ester và piperonal thông qua một phản ứng Pictet - Spengler. Tiếp theo là sự ngưng tụ với chloroacetyl clorua và methylamine để hoàn thành vòng diketopiperazine

Đặc điểm kỹ thuật

Các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Kết quả kiểm tra
Xuất hiện bột trắng Tuân thủ
Phương pháp kiểm tra Sắc ký lỏng cao áp (HPLC) Tuân thủ
Độ nóng chảy 300 ℃ ~ 303 ℃ 301,5 ℃ -302,6 ℃
Mất mát khi sấy khô ≤0,5% 0,24%
Kim loại nặng (Pb) ≤20 ppm 7.5ppm
Phế liệu khi đánh lửa ≤0,1% 0,08%
Chất tương đối ≤1,0% 0.145%
Thử nghiệm (trên cơ sở sấy khô) ≥98,5% 99,53%
Phần kết luận Sản phẩm phù hợp với USP 32

Valsartan Powder Pharma Grade Steroids Dành cho Giảm huyết áp CAS 137862-53-4

  • Valsartan Powder Pharma Grade Steroids Dành cho Giảm huyết áp CAS 137862-53-4
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Valsartan bột Y Nguyên liệu cho hạ huyết áp CAS 137862-53-4

Sự miêu tả

1. Valsartan (thương hiệu Diovan) là một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II (thường được gọi là ARB, hoặc thuốc chẹn thụ thể angiotensin), được chọn lọc cho thụ thể angiotensin loại I (AT1). Valsartan chủ yếu được sử dụng để điều trị huyết áp cao, suy tim sung huyết, và tăng cơ hội sống lâu hơn sau một cơn đau tim.

2. Valsartan được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các thuốc khác để điều trị cao huyết áp. Nó cũng được sử dụng để điều trị suy tim (tình trạng trong đó tim không thể bơm đủ máu cho phần còn lại của cơ thể) và để cải thiện sự sống còn sau khi bị đau tim. Valsartan nằm trong một nhóm thuốc được gọi là thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một số chất tự nhiên nhất làm chặt chẽ mạch máu, cho phép máu chảy trơn tru hơn và tim bơm hiệu quả hơn.

3. Cao huyết áp là một tình trạng phổ biến và khi không điều trị, có thể gây tổn thương cho não, tim, mạch máu, thận và các bộ phận khác của cơ thể. Thiệt hại cho các cơ quan này có thể gây ra bệnh tim, đau tim, suy tim, đột qu,, suy thận, mất thị lực, và các vấn đề khác. Ngoài việc dùng thuốc, việc thay đổi lối sống cũng sẽ giúp kiểm soát huyết áp của bạn. Những thay đổi này bao gồm ăn một chế độ ăn ít chất béo và muối, duy trì cân nặng lành mạnh, tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, không hút thuốc và sử dụng rượu với sự kiểm duyệt.

Tiêu chuẩn

USP EP BP CP

Ứng dụng

1. Valsartan là một thuốc đối kháng thụ thể angiotensin II. Valsartan làm cho mạch máu thu hẹp, làm giảm huyết áp và cải thiện lưu thông máu. Valsartan được sử dụng để điều trị cao huyết áp (cao huyết áp) ở người lớn và trẻ em ít nhất 6 tuổi. Valsartan cũng được sử dụng ở người lớn để điều trị suy tim, và để giảm nguy cơ tử vong sau một cơn đau tim. Valsartan đôi khi được dùng cùng với các loại thuốc huyết áp khác.
Valsartan cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng thuốc này.

2. Valsartan được sử dụng để điều trị cao huyết áp và suy tim. Nó cũng được sử dụng để cải thiện cơ hội sống lâu hơn sau một cơn đau tim. Ở những người bị suy tim, nó cũng có thể làm giảm nguy cơ phải đi đến bệnh viện vì suy tim. Valsartan thuộc loại thuốc được gọi là thuốc chẹn thụ thể angiotensin (ARBs). Nó hoạt động bằng cách thư giãn các mạch máu để máu có thể chảy dễ dàng hơn. Hạ huyết áp cao giúp ngăn ngừa đột ques, đau tim, và các vấn đề về thận.

3. Valsartan được sử dụng để điều trị cao huyết áp, suy tim sung huyết và giảm tử vong cho những người có rối loạn chức năng tâm thất trái sau khi bị đau tim.Có một bằng chứng trái ngược với việc điều trị những người bị suy tim với phối hợp angiotensin thuốc chẹn thụ thể như valsartan và thuốc ức chế enzym chuyển đổi angiotensin, với hai thử nghiệm lâm sàng chính (CHARM - bổ sung và ValHeFt) cho thấy giảm tử vong, và hai thuốc khác (VALIANT và ONTARGET) không có lợi ích và tác dụng phụ nhiều hơn bao gồm nhồi máu cơ tim. Ở những người bị tiểu đường tuýp II và cao huyết áp hoặc albumin trong nước tiểu, valsartan được sử dụng để làm chậm tiến trình nặng hơn và giai đoạn cuối của giai đoạn phát triển bệnh thận.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Xuất hiện Trắng đến bột trắng gần như bột trắng
Nhận biết Sự hấp thụ hồng ngoại: Phổ hồng ngoại phù hợp với phổ hồng ngoại thu được Tuân thủ
Thời gian lưu của pic chính trên sắc ký đồ của dung dịch thử tương ứng với dung tích của dung dịch thu được trong phép thử. Tuân thủ
Sự hấp thụ NMT 0.02% Tuân thủ
Nước NMT 2,0% 0,51%
Phế liệu khi đánh lửa NMT 0.1% 0,07%
Kim loại nặng NMT 0.001% Phù hợp
Các hợp chất liên quan (HPLC) Hợp chất A NMT 1,0% 0,59%
Hợp chất B NMT 0,2% 0,04%
Hợp chất C NMT 0,1% 0,05%
Bất kỳ tạp chất cá nhân nào khác NMT 0,1% (trừ hợp chất A) 0,07%
Tổng tạp chất NMT 0.3% (trừ hợp chất A) 0,16%
Dung môi còn lại (GC) Ethyl axetat NMT 5000ppm 305 trang / phút
Dichloromethane NMT 600ppm Không bị phát hiện
Methanol NMT 3000ppm Không bị phát hiện
N, N - dimethylformamit NMT 880PPM Không bị phát hiện
Thử nghiệm (HPLC) 98,0% ~ 102,0% 99,65%

IDBN Idebenone Pharma Grade steroid để cải thiện sự chuyển hóa chức năng của não CAS 58186-27-9

  • IDBN Idebenone Pharma Grade steroid để cải thiện sự chuyển hóa chức năng của não CAS 58186-27-9
Thông tin chi tiết sản phẩm:
IDBN Nguyên liệu thô Idebenone để cải thiện sự trao đổi chức năng của não 58186-27-9


Sự miêu tả

Hóa học của Idebenone (IDBN) được gọi là 6 - (10 - hydroxy decyl) - 2, 3 - dimethoxymethyl - 5 - methyl - 1, 4 - benzoquinone, bột màu vàng hoặc tinh thể và không có mùi. Rất khó hòa tan trong nước, hòa tan dễ dàng trong dung môi cloform, methanol hoặc ethanol khan, hòa tan trong ethyl acetate, khó tan trong n-hexane. Đây là loại thuốc quảng bá thông minh do tập đoàn dược phẩm Takeda Nhật Bản phát triển năm 1986. Chức năng của chức năng kéo tuyến tính được kích hoạt, có thể cải thiện chức năng của chức năng não và chức năng não, cải thiện việc sử dụng glucose trong não và thúc đẩy sự phát triển của ATP. Nó có thể cải thiện sự trao đổi chất của chất dẫn truyền thần kinh serotonin trong não, có tác động mạnh đến chất chống oxy hoá và thu hẹp các gốc tự do.


Chức năng

1. Idebenone làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh (NGF) trong não. Nó là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ và tích cực ảnh hưởng đến hóa học của não.

2. Idebenone có thể làm tăng sản xuất chất dẫn truyền thần kinh serotonin, dopamine, adrenalin, và noradrenanlin.

3. Idebenone đã được hiển thị để thúc đẩy truyền thông tin qua callosum bộ kinh, màng ngăn cách các bán cầu não phải và trái. Và nó đã được sử dụng để điều trị Alzheimer và làm giảm nhẹ thiệt hại từ đột ques.

Thông số kỹ thuật

Các bài kiểm tra Thông số kỹ thuật Kết quả
Khía cạnh Bột tinh thể màu vàng cam hoặc màu vàng cam. Bột tinh thể màu da cam
Độ hòa tan Không tan trong nước, rất tan trong methanol, chloroform, hoà tan tự do trong cồn khan và ethyl acetate.
Tuân thủ
Nhận biết 1. Phù hợp với tiêu chuẩn
Tuân thủ
2. Phù hợp với tiêu chuẩn
Tuân thủ
3. Phổ hồng ngoại
Tuân thủ
E 458--486
461
Dãy nóng chảy 52-55 ℃ 54-55 ℃
Mất mát khi sấy khô ≤0,1%

0,03%

Chất cặn trên lửa ≤0,1%

0,02%

Kim loại nặng ≤10ppm Tuân thủ
Tạp chất ≤0,8% 0,5%
Dung môi hữu cơ Hexane ≤0,029% Tuân thủ
Methanol ≤0,3% Tuân thủ
Toluene ≤0,089% Tuân thủ
Thử nghiệm (HPLC): ≥98,5%, chất khan 99,7%
Đóng gói và bảo quản: Để trong bình chứa kín.

Valsartan Pharma Steroid Cấp Lớp Cho Nhồi máu Cơ tim Sau

  • Valsartan Pharma Steroid Cấp Lớp Cho Nhồi máu Cơ tim Sau
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Valsartan Y Nguyên liệu để điều trị Nhồi máu cơ tim hậu môn cao huyết áp nguyên phát

Sự miêu tả

Valsartan là thuốc chống tăng huyết áp đối kháng angiotensin II, thuốc là một thuốc ức chế thụ thể angiotensin Ⅱ loại 1 (AT1), angiotensin Ⅱ cấp độ huyết tương, kích thích các thụ thể AT2 không kín, chống lại tác dụng của thụ thể AT1 cùng một lúc, do đó để đạt được để làm giãn mạch máu tác dụng của hạ huyết áp.

Ở Hoa Kỳ, valsartan là một loại thuốc dùng để điều trị cao huyết áp, suy tim sung huyết và nhồi máu sau nhồi máu cơ tim.

Thụy Sĩ ciba - công ty nghiên cứu phát triển và sản xuất phát triển của thế hệ valsartan lần lượt năm 1995 và 1996, để có được bằng sáng chế ở Hoa Kỳ và Châu Âu, và vào tháng 7 năm 1996 lần đầu tiên ra thị trường ở Đức, sau đó dần dần ở châu Âu , Mỹ, Nhật Bản. Valsartan có đặc điểm hạ huyết áp ổn định và độc tính nhỏ.

Sử dụng y tế

Valsartan được sử dụng để điều trị cao huyết áp, suy tim sung huyết, và làm giảm tử vong cho những người có rối loạn chức năng tâm thất trái sau khi bị đau tim.

Ở những người bị tiểu đường tuýp II và cao huyết áp hoặc albumin trong nước tiểu, valsartan được sử dụng để làm chậm tiến trình xấu đi và giai đoạn cuối của giai đoạn phát triển bệnh thận.

Cơ chế hành động

Valsartan ngăn chặn các hoạt động của angiotensin II, bao gồm co thắt mạch máu và kích hoạt aldosterone, để giảm huyết áp. Thuốc gắn kết với thụ thể angiotensin I (AT1), hoạt động như một chất đối kháng. Cơ chế tác dụng này khác với thuốc ức chế ACE, làm tắc nghẽn sự chuyển đổi angiotensin I sang angiotensin II.

Vì valsartan tác dụng ở thụ thể, nó có thể cung cấp sự chống lại angiotensin II hoàn chỉnh hơn kể từ khi angiotensin II được tạo ra bởi các enzym khác cũng như ACE. Valsartan cũng không ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bradykinin như thuốc ức chế ACE.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Xuất hiện Trắng đến bột trắng gần như bột trắng
Nhận biết Sự hấp thụ hồng ngoại: Phổ hồng ngoại phù hợp với phổ hồng ngoại thu được Tuân thủ
Thời gian lưu của pic chính trên sắc ký đồ của dung dịch thử tương ứng với dung tích của dung dịch thu được trong phép thử. Tuân thủ
Sự hấp thụ NMT 0.02% Tuân thủ
Nước NMT 2,0% 0,51%
Phế liệu khi đánh lửa NMT 0.1% 0,07%
Kim loại nặng NMT 0.001% Phù hợp
Các hợp chất liên quan (HPLC) Hợp chất A NMT 1,0% 0,59%
Hợp chất B NMT 0,2% 0,04%
Hợp chất C NMT 0,1% 0,05%
Bất kỳ tạp chất cá nhân nào khác NMT 0,1% (trừ hợp chất A) 0,07%
Tổng tạp chất NMT 0.3% (trừ hợp chất A) 0,16%
Dung môi còn lại (GC) Ethyl axetat NMT 5000ppm 305 trang / phút
Dichloromethane NMT 600ppm Không bị phát hiện
Methanol NMT 3000ppm Không bị phát hiện
N, N - dimethylformamit NMT 880PPM Không bị phát hiện
Thử nghiệm (HPLC) 98,0% ~ 102,0% 99,65%

P Ethoxyacetanilide Pharma Grade steroid để làm giảm Fever / Giảm Thuốc CAS 62-44-2

  • P Ethoxyacetanilide Pharma Grade steroid để làm giảm Fever / Giảm Thuốc CAS 62-44-2
Thông tin chi tiết sản phẩm:
P Ethoxyacetanilide Thuốc Nguyên chất Để Giảm Sốt / Giảm Thuốc CAS 62-44-2


Sự miêu tả


Phenacetin, (Phenacetin, hoặc acetophenetidin), công thức hóa học C10H13NO2, là một chất rắn kết tinh trắng ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy 134 ℃, là do nhiều quốc gia cấm thuốc. Phenacidin là viên pha lê trắng, sáng bóng hoặc bột tinh thể trắng. Điểm nóng chảy của 137-138 ℃, chỉ số khúc xạ là 1.571. Không hòa tan trong nước, tan trong ete, hòa tan nhẹ trong nước sôi, hòa tan trong ethanol và chloroform. Khi hòa tan trong axít sulfuric cô đặc, nó không hiển thị màu sắc, và khi rơi xuống dung dịch, nó sẽ là màu da cam. Mùi vị không cay.

Cơ chế hoạt động được biết đến

Tác dụng giảm đau của nó là do hành động của nó trên các vùng cảm giác của tủy sống. Ngoài ra, phenacetin có tác dụng trầm cảm lên tim, nơi nó hoạt động như một chất âm tính. Đó là một thuốc hạ sốt, hoạt động trên não để giảm điểm đặt nhiệt độ. Nó cũng được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp (loại dưới) và đau dây thần kinh liên sườn.

Nó được chuyển hóa trong cơ thể như paracetamol (acetaminophen), cũng là một thuốc giảm đau liên quan đến lâm sàng.


Sử dụng

Phenacetin được sử dụng rộng rãi cho đến quý III của thế kỷ XX, thường dưới dạng thuốc giảm đau "APC" hoặc aspirin - phenacetin - caffein, như một phương thuốc chữa sốt và đau. Một công thức ban đầu (1919) là APC của Vincent tại Úc. Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã yêu cầu thu hồi thuốc có chứa phenacetin vào tháng 11 năm 1983, do đặc tính gây ung thư và làm hư thận (Đăng bạ liên bang ngày 5 tháng 10 năm 1983 (48 FR 45466)). Nó cũng bị cấm ở Ấn Độ. Kết quả là, một số chế phẩm mang nhãn hiệu, phenacetin trước đây vẫn tiếp tục được bán, nhưng với phenacetin thay thế bằng các chất thay thế an toàn hơn.

Một thương hiệu phổ biến của phenacetin là Saridon của Roche, được cải tiến vào năm 1983 để chứa propyphenazone, paracetamol và caffein. Coricidin cũng được cải tiến mà không có phenacetin. Paracetamol là một chất chuyển hóa phenacetin có tác dụng giảm đau và hạ sốt tương tự, nhưng công thức mới không gây ra chất gây ra phenacetin.

Phenacetin hiện đang được sử dụng như là một tác nhân cắt đứt để pha trộn cocain ở Anh và Canada, do những đặc điểm thể chất tương tự của hai loại thuốc.

Do phenacetin chi phí thấp được sử dụng để nghiên cứu các tính chất vật lý và chiết suất của tinh thể. Đây là một hợp chất lý tưởng cho loại nghiên cứu này.

Chống chỉ định

1. Vô hiệu hoá dị ứng sản phẩm này, phụ nữ có thai và cho con bú;
2. Vô hiệu chức năng gan và thận;
3. Bệnh nhân có bệnh huyết tán hoặc tiền sử bệnh về máu khác bị vô hiệu;
4. Người già và trẻ em nên cẩn thận.

Tên sản phẩm
Phenacetin

CAS No.
62-44-2
Bao bì bên ngoài

25KG

Ngay san xuat
2016.05.07
Thời hạn sử dụng
2019.05.05

Tiêu chuẩn được thông qua

BP68

Các mục phân tích

Đặc điểm kỹ thuật

Các kết quả

Sự miêu tả

Nên tuân theo tiêu chuẩn

Comforms

Nhận biết

Tích cực

Tích cực

Độ nóng chảy

134ºC đến 136.5ºC

134.5ºC đến 136.5ºC

4-chloroacetanilit

BP1968

<3,5ml / 0,6g

P-Phenetidine

BP1968

Comforms

Tro sulphat

≤0,1%

0,07%

Thử nghiệm

≥99%

99,1%
80
thông qua một uss # 80

98%

Phần kết luận

Đủ điều kiện

Nadic Anhydride 826-62-0 NA Pharma Grade Steroids Nhiệt độ Đối với chất chữa bệnh

  • Nadic Anhydride 826-62-0 NA Pharma Grade Steroids Nhiệt độ Đối với chất chữa bệnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
NA Thuốc Nguyên liệu Nadic Anhydride cho tác nhân sửa đổi của nhựa alkyd và nhựa melamine


Sự miêu tả

Được sử dụng trong nhựa polyester chưa bão hòa, tỷ lệ anhydrit phthalic, bốn hydro của nhựa anhydrit benzen có khí khô tốt hơn, chịu nhiệt cao, mịn màng, hiệu suất cao hơn, chống ăn mòn và sức mạnh cơ học. Chất bảo dưỡng được sử dụng cho nhựa epoxy thích hợp cho đúc, cán, đúc bột, vv, vật liệu bảo dưỡng có tính thời tiết tuyệt vời, chịu nhiệt và tính chất điện. Được sử dụng cho nhựa alkyd, nhựa urê formaldehyde.

Sử dụng

① Được sử dụng trong nhựa polyester chưa bão hoà so với nhựa do anhydrit phthalic hoặc THPA, NA (Nadic Anhydride) có khả năng sấy không khí tốt hơn, chịu nhiệt cao, độ hoàn thiện, tính chất điện, chống ăn mòn và sức mạnh cơ học.
② Được sử dụng cho chất bảo dưỡng của nhựa epoxy, thích hợp cho đúc, cán, khuôn bột, vv Các sản phẩm chữa khỏi có thời tiết tuyệt vời, chịu nhiệt và tính chất điện.
③ Được sử dụng trong chất thay đổi của nhựa alkyd, nhựa urea-formaldehyde, nhựa melamine, vv
④ Có thể được sử dụng cho thuốc trừ sâu, chất bổ sung sunfua, chất làm dẻo, chất hoạt động bề mặt, chất thấm dệt, vv

Đặc điểm kỹ thuật

Nadic Anhydride (NA)

Tên sản phẩm
Nadic Anhydride (NA)
CAS NO: 826-62-0
Công thức phân tử
Công thức hóa học: C9H8O3
Công thức cấu trúc:
Trọng lượng phân tử: 164,16
Chỉ số kỹ thuật
Sử dụng

①Được sử dụng trong nhựa polyester chưa bão hoà so với nhựa do anhydrit phthalic hoặc THPA, NA (Nadic Anhydride) sấy khô tốt hơn, chịu nhiệt cao, độ hoàn thiện, tính chất điện, chống ăn mòn và sức mạnh cơ học.

② Dùng cho chất bảo dưỡng của nhựa epoxy, thích hợp cho đúc, cán, khuôn bột, vv. Các sản phẩm được bảo dưỡng có khả năng chịu thời tiết tuyệt vời, sức chịu nhiệt và tính chất điện.

③ Được sử dụng trong chất biến đổi của nhựa alkyd, nhựa urea-formaldehyde, nhựa melamine, vv

④ Có thể được sử dụng cho thuốc trừ sâu, chất bổ sung sunfua, chất làm dẻo, chất hoạt động bề mặt, chất thấm dệt, vv

Đóng gói
25kg / bao
Lưu trữ
Sản phẩm này phải an toàn, tránh ánh mặt trời, chống ẩm và cách nhiệt. Thời gian lưu trữ là một năm.
Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)