Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thành phần mỹ phẩm tự nhiên

Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên của Knotweed Giant Knotweed Resveratrol Để ngăn ngừa bức xạ UV

  • Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên của Knotweed Giant Knotweed Resveratrol Để ngăn ngừa bức xạ UV
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Giant Knotweed chiết xuất Resveratrol Nguyên liệu thô Mỹ phẩm cho sự lão hóa chậm và ngăn ngừa tia UV


Sự miêu tả

Resveratrol là một hợp chất polyphenolic, chủ yếu từ nho (rượu vang đỏ), knotweed, đậu phộng, dâu tằm và các cây khác. Resveratrol là một polyphenol sinh học tự nhiên, còn được gọi là Qi ba phenol, là chất chống ung thư đại lý, mà còn để giảm sự tập hợp tiểu cầu, ngăn ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, các tác nhân gây bệnh tim mạch và bệnh mạch vành.

Các phát hiện của USDA cho thấy rằng hạt đậu phộng cũng có màu đỏ và khá nhiều resveratrol. Các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng resveratrol có trên bệnh tim mạch và ung thư có lợi. Resveratrol trên các khối u phụ thuộc vào hoóc môn có tác dụng phòng ngừa đáng kể. Ngoài ra về chứng loãng xương, mụn trứng cá và chứng sa sút trí tuệ có tác dụng dự phòng, chống virus và điều chỉnh miễn dịch. Một monome về các enzym chống lão hóa của cơ thể đóng một vai trò, và sau đó chơi để phòng ngừa các bệnh khác nhau liên quan đến tuổi tác, vai trò tiềm năng của tuổi thọ.

Chức năng

1. Chất chống oxy hoá, có chức năng trì hoãn lão hóa và chống lại sự mệt mỏi.
2. Chống ung thư, nó có thể bắt giữ sự gia tăng của các tế bào độc hại mà sẽ ngăn ngừa bệnh viêm khớp và các bệnh khác.
3. Điều chỉnh cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
4. Hạn chế sự kết hợp tiểu cầu và giảm nguy cơ bệnh tim, sau đó tiếp tục kiểm soát sự phát triển của nó.


Các ứng dụng

1. Sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, chủ yếu dùng làm phụ gia thực phẩm, bổ sung vào nhiều loại rượu trái cây;
2. Sử dụng trong lĩnh vực dược phẩm, có tác dụng tốt đối với các bệnh tim mạch và ung thư;
3. Dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ, chủ yếu dùng để làm chậm lão hóa và ngăn ngừa tia UV.

Đặc điểm kỹ thuật

Chiết xuất Knotweed Khổng lồ 98% Resveratrol (HPLC)
Thông tin chung
Phần sử dụng Nguồn gốc Dung môi được sử dụng Nước & Ethanol
Nguồn thực vật Đa giác Quốc gia Xuất xứ Trung Quốc
MẶT HÀNG ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT PHƯƠNG PHÁP KẾT QUẢ KIỂM TRA
Dữ liệu Vật lý & Hóa học
Màu trắng Cơ quan cảm giác Theo
Mùi đặc trưng Cơ quan cảm giác Theo
Xuất hiện Bột mịn Cơ quan cảm giác Theo
Chất lượng Phân tích
Nhận biết Giống với mẫu RS HPTLC Giống nhau
Resveratrol ≥98,0% HPLC (trên cơ sở khan) 98,12%
Phân tích rây 100% qua 80 lưới USP34 <786> Theo
Nước (KF) ≤2.0% Eur.Ph.7.0 [2.5.12] 0,50%
Tổng Ash ≤1,0% Eur.Ph.7.0 [2.4.16] 0,81%
Mật độ lớn 20 ~ 50 g / 100mL Eur.Ph.7.0 [2.9.15] 43 g / 100mL
Tập trung mật độ 40 ~ 60g / 100mL Eur.Ph.7.0 [2.9.15] 55 g / 100mL
Chất ô nhiễm
Chì (Pb) ≤3,0 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS 0,0179 mg / kg
Asen (As) ≤2 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS 0,0611 mg / kg
Cadmium (Cd) ≤1,0 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS <0,01 mg / kg
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS <0,01 mg / kg
Dung môi dung môi Đáp ứng Eur.Ph.7.0 <5.4> Eur.Ph 7,0 <2,4,24> Theo
Dư lượng thuốc trừ sâu Đáp ứng các yêu cầu của USP USP34 <561> Theo
Vi sinh học
Tổng lượng đĩa ≤10000 cfu / g USP34 <61> 10 cfu / g
Men và khuôn ≤1000 cfu / g USP34 <61> 10 cfu / g
E coli. Tiêu cực USP34 <62> Theo
Salmonella Tiêu cực USP34 <62> Theo
Tình trạng Chung
Không bức xạ ≤700 EN13751: 2002 <PSL> 416
Đóng gói & Lưu trữ Đóng gói trong thùng giấy và hai túi nhựa bên trong.
NW: 25kgs .ID35 × H51cm;
Lưu trữ trong một bình chứa khép kín Không để ẩm, ánh sáng, oxy.
Thời hạn sử dụng 24 tháng theo các điều kiện trên và trong bao bì ban đầu.

Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Gamma PGA cải thiện hiệu quả làm trắng răng khỏe mạnh

  • Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Gamma PGA cải thiện hiệu quả làm trắng răng khỏe mạnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguyên liệu thô của mỹ phẩm Gamma PGA Nâng cao Năng suất Trắng Mạnh


Sự miêu tả

Kể từ khi phát hiện axit poly glutamic chỉ có các thập kỷ của lịch sử, axit glutamic nhiều vẫn chủ yếu là nghiên cứu trong giai đoạn thí nghiệm, chủ yếu bao gồm các nghiên cứu về tính chất của nó, sản xuất cải thiện vi khuẩn và nghiên cứu di truyền, ferme ntation và trích xuất các nghiên cứu quá trình khai thác và tinh chế , cũng như sản xuất và tính chất của nghiên cứu.

Trong những năm gần đây, nhận thức của người dân về môi trường và yêu cầu của chiến lược phát triển bền vững quốc gia , phát triển vật liệu thân thiện với môi trường và cải thiện các vấn đề môi trường phát triển sản phẩm trở thành một loại xu hướng công nghiệp, nó cũng thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa axit glutamic nghiên cứu và thăm dò.

Vào thế kỷ này, các công ty quốc tế nổi tiếng đã bắt đầu sản xuất nhiều axit glutamic và ứng dụng nghiên cứu, một số trường đại học trong nước và các viện nghiên cứu cũng tích cực thực hiện nghiên cứu, một số doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu kế hoạch cùng nhau để sản xuất hàng loạt glutamate. Do theo dõi các nghiên cứu công nghiệp hoá này, axit polyglutamic đã trở thành một trong những sản phẩm sinh học được quan sát chặt chẽ nhất ở giai đoạn này.


Sử dụng

Ứng dụng trong mỹ phẩm chỉnh sửa

Đặc biệt cấu trúc phân tử, làm cho nó có khả năng giữ ẩm mạnh mẽ, có hiệu quả có thể làm tăng khả năng giữ ẩm da, thúc đẩy sức khỏe da, khả năng giữ ẩm của nó tốt hơn là tốt hơn so với axit hyaluronic (hyaluronic acid, HA) và Collagen (Collagen) thế hệ mới của các thành phần dưỡng ẩm công nghệ sinh học. Là một tác nhân làm trắng, nó có khả năng chống nếp nhăn lâu dài. Nó có lợi hơn các sản phẩm polymer khác.

Tính miễn dịch

1. Axit polyglutamic tự nhiên. Các polygamma - d - axit glutamic đã được tìm thấy trong môi trường của vật liệu màng tế bào lót và lưỡi lau. Hợp chất này có đặc tính miễn dịch, nhưng không phản ứng biuret, và không thể bị phân hủy bởi protease. Sự thủy phân hoàn toàn tạo ra axit d - glutamic.

2. Axit polyglutamic, được tạo ra bởi quá trình trùng hợp không mang nước của n-carboxyl - gamma-ethyl glutamate, không hiển thị đặc hiệu miễn dịch và có thể tạo ra phản ứng biurea. Có thể bị phân hủy bởi protease tụy, carboxypeptidase, papain.

γ - Thông số kỹ thuật của PGA & Hydrogel

Mặt hàng Gamma - PGA bột Gamma - PGA Hydrogel
Xuất hiện bột trắng Chất lỏng trong suốt
Cấp Mỹ phẩm Mỹ phẩm
Trọng lượng phân tử 1000 kDa 1000 kDa
Tinh khiết ≥ 92% ≥ 92%
nội dung γ-PGA ≥ 92% 0,1% - 25%
pH 4.0-7.0 4.0-7.0
Trọn gói Giấy nhôm Chai
Cân nặng 100 g, 500 g, 1000 g 100 g, 500 g, 1000 g

Gamma Polyglutamic Acid tự nhiên Thành phần mỹ phẩm CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic

  • Gamma Polyglutamic Acid tự nhiên Thành phần mỹ phẩm CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic
  • Gamma Polyglutamic Acid tự nhiên Thành phần mỹ phẩm CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Gamma - Axit Polyglutamic Các chất liệu Mỹ phẩm Gamma - PGA cho Moisturizer vệ sinh


Sự miêu tả

Gamma - Axit polyglutamic là một biopolymer hòa tan trong nước, có khả năng phân hủy sinh học, không độc hại được tạo ra bằng quá trình lên men vi sinh vật. Gamma - PGA là một vật liệu dính đầu tiên được tìm thấy trong "natto", một đậu nành lên men.

Gamma - Axit polyglutamic là một polyamit homo bất thường, tự nhiên được tạo ra từ các đơn vị axit glutamic D & L liên kết bởi các liên kết amit giữa các nhóm axit alpha amino và gamma carboxylic. CAS: 25513-46-6
Gamma - PGA có trọng lượng phân tử từ 50.000 đến hơn 2 triệu dalton.
Kết cấu:

Tính chất

· Không độc đối với con người và môi trường
· Phân huỷ sinh học, do đó thân thiện với sinh thái
· Hòa tan trong nước, cho dung dịch trong suốt không mùi thơm
· Có thể dễ dàng liên kết với nhau để tạo thành thuỷ hydro có đặc tính tuyệt vời
· Có thể được chế tạo dưới dạng Na, Ca, Mg, H.

Các ứng dụng

Gamma - PGA và các dẫn xuất của nó có trọng lượng phân tử từ 50.000 đến trên 2 triệu dalton, do đó chúng có nhiều ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, xử lý nước, xử lý nước thải, sản phẩm vệ sinh, điều trị y tế, hydrogel vv

· Công nghiệp thực phẩm - làm chất làm đặc cho thực phẩm và đồ uống, cải thiện hương vị của đồ uống, chất ổn định trong kem, tăng cường cấu trúc, chất kết dính, bổ sung thức ăn gia súc, chất chống đông lạnh hoặc chất bảo vệ lạnh, chất làm giảm bớt sự cay đắng như một chất bổ sung để chuẩn bị thực phẩm tinh bột (bánh mì & mì) để tránh staling, tăng cường kết cấu thực phẩm và duy trì hình dạng thực phẩm.

· Xử lý nước - Chất hấp thụ kim loại nặng hoặc chất chelating.
Xử lý nước thải - Chất kết tụ biopolymer, chất thay thế polyacrylamide.
Chăm sóc sức khoẻ - Giúp hấp thụ canxi trong các trường hợp loãng xương.
· Các sản phẩm vệ sinh - như chất hấp thụ trong tã Baby, áo choàng của phụ nữ vv
· Điều trị y tế - Vận chuyển thuốc, thuốc làm chảy máu, tăng mô mềm.
· Mỹ phẩm - như một chất giữ ẩm, chất làm ẩm để cải thiện chất lượng chăm sóc da, như một chất tẩy trắng, có tác dụng chống lại nếp nhăn mang lại hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm so với các loại polyme có sẵn thương mại khác

· Các sản phẩm cuối cùng không độc hại, phân huỷ sinh học và phân huỷ là glutamates là thành phần dinh dưỡng cho da.
· Tương thích hoàn toàn với mọi tình trạng da và mang lại hiệu quả giữ ẩm lâu dài tốt hơn HA (Hyaluronic acid) và Collagen
· Cần thiết với nồng độ rất ít do đó tiết kiệm chi phí.
· Các dẫn xuất gamma - PGA có độ mạnh, độ trong suốt và độ đàn hồi tuyệt vời.
Gamma - PGA có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, dầu gội đầu, kem dưỡng tóc, kem cạo râu và son môi

γ - Thông số kỹ thuật của PGA & Hydrogel

Mặt hàng Gamma - PGA bột Gamma - PGA Hydrogel
Xuất hiện bột trắng Chất lỏng trong suốt
Cấp Mỹ phẩm Mỹ phẩm
Trọng lượng phân tử 1000 kDa 1000 kDa
Tinh khiết ≥ 92% ≥ 92%
nội dung γ-PGA ≥ 92% 0,1% - 25%
pH 4.0-7.0 4.0-7.0
Trọn gói Giấy nhôm Chai
Cân nặng 100 g, 500 g, 1000 g 100 g, 500 g, 1000 g

Pine Bark Extract Thành phần mỹ phẩm tự nhiên Proanthocyanidins 95% Chống Ung thư

  • Pine Bark Extract Thành phần mỹ phẩm tự nhiên Proanthocyanidins 95% Chống Ung thư
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Proanthocyanidins 95% nguyên liệu thô mỹ phẩm Pine Bark Extract cho chứng cơ tim và bảo vệ da


Sự miêu tả

Chiết xuất vỏ cây thông được làm từ vỏ cây thông gọi là Landes hoặc thông biển, có tên khoa học là Pinus maritima. Cây thông biển là một thành viên của họ Pineaceae. Chiết xuất vỏ cây thông là một chất bổ sung dinh dưỡng mới được sử dụng cho các tính chất chống oxy hoá của nó, được cho là có hiệu quả cho một loạt các mục đích chữa bệnh và phòng ngừa. Chiết xuất vỏ cây thông đã được một nhà nghiên cứu người Pháp tên Pycnogenol cấp bằng sáng chế (phát âm là pick-nah-jen-all).

Chức năng

1. Chiết xuất vỏ sắn giúp hạn chế các hóa chất độc hại có hại cực kỳ

được sản xuất trong quá trình phân tích thực phẩm trong cơ thể.

2. Ngăn ngừa và điều trị một căn bệnh được gọi là suy giảm tĩnh mạch mạn tính

3. Proanthocyanidins (hoặc polyphenols) trong chiết xuất vỏ cây thông giúp giữ tĩnh mạch và máu khác

tàu không bị rò rỉ.

4. Chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống viêm hoặc có tác dụng có lợi trên tuần hoàn.

5. Chiết xuất vỏ cây thông có thể làm giảm độ dính của tiểu cầu, cũng được tìm thấy để co thắt các mạch máu và tăng lưu lượng máu.

6. Tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập và tế bào ung thư để tiếp nhận các tín hiệu trong não.

7. Chiết xuất vỏ cây thông làm ảnh hưởng đến NO trong các tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào - các tế bào nhặt nhổ ra NO để tiêu diệt vi khuẩn, virut và tế bào ung thư xâm nhập.

8. Chiết xuất vỏ sắn có lợi cho hệ thống miễn dịch, chiết xuất vỏ sắn ngăn chặn
sản xuất NO (oxit nitric) và do đó hạn chế thiệt hại vật chất gây ra từ các cuộc tấn công hệ thống miễn dịch tấn công vào các kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Lượng dư Không liên quan đến chứng viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimers.

Sử dụng

Mở rộng tuổi thọ của vitamin C trong cơ thể, kéo dài các tác dụng có lợi như một chất chống oxy hoá.
Giúp Vitamin C hoạt động tốt hơn trong não. Vitamin C là cần thiết cho việc tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh norepinephirine, dopamine và serotonin có liên quan đến ADD.
Ngăn ngừa việc sản xuất NO (nitric oxide) và do đó hạn chế thiệt hại về vật chất do các cuộc tấn công của hệ thống miễn dịch gây ra đối với những kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Quá mức NO có liên quan đến viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimer.
Ngăn ngừa và điều trị một chứng bệnh được gọi là suy tĩnh mạch mạn tính.
Có hiệu quả làm chậm bệnh võng mạc.
Hạ thấp mức cholesterol LDL ("xấu") trong máu vừa phải.
Giảm đau bụng cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.
Cải thiện nồng độ và giảm bớt các hành vi không nghỉ ngơi cho trẻ có rối loạn hiếu động thái quá chú ý (ADHD).
Tiêm chiết xuất vỏ cây thông làm giảm đáng kể lượng đường trong máu. uống chiết xuất vỏ cây thông cũng cho thấy những tác dụng chống tiểu đường nhẹ.
Chống lão hóa và phục hồi làn da nhăn nheo.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất vỏ cây thông
Loại trích Chiết xuất dung môi Một phần của Vỏ cây
Phương pháp kiểm tra UV Thành phần hoạt chất Proanthocyanidins
Thông số kỹ thuật sẵn có 95% OPC Mùi Đặc điểm
Xuất hiện Bột màu đỏ đậm CAS NO. 133248-87-0
Trọng lượng phân tử 578 Công thức phân tử C30H26O12
Tro sunfat <3,0% Mất mát khi sấy khô <3,0%
Tổng lượng đĩa <1000cfu / g Men và khuôn <100cfu / g
E coli Tiêu cực S.Aureus Tiêu cực
Salmonella Tiêu cực Thuốc trừ sâu Tiêu cực
Thời hạn sử dụng 2 năm Trọn gói 1 kg / bao, 25kg / sợi xơ
Lưu trữ Lưu trữ ở những nơi mát và khô. Tránh xa ánh sáng mạnh.

Proanthocyanidins 95% Thành phần mỹ phẩm tự nhiên Chiết xuất vỏ cây thông cho bệnh rong tâm thần

  • Proanthocyanidins 95% Thành phần mỹ phẩm tự nhiên Chiết xuất vỏ cây thông cho bệnh rong tâm thần
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Proanthocyanidins 95% nguyên liệu thô mỹ phẩm Pine Bark Extract cho chứng cơ tim và bảo vệ da


Sự miêu tả

Chiết xuất vỏ cây thông được làm từ vỏ cây thông gọi là Landes hoặc thông biển, có tên khoa học là Pinus maritima. Cây thông biển là một thành viên của họ Pineaceae. Chiết xuất vỏ cây thông là một chất bổ sung dinh dưỡng mới được sử dụng cho các tính chất chống oxy hoá của nó, được cho là có hiệu quả cho một loạt các mục đích chữa bệnh và phòng ngừa. Chiết xuất vỏ cây thông đã được một nhà nghiên cứu người Pháp tên Pycnogenol cấp bằng sáng chế (phát âm là pick-nah-jen-all).

Chức năng

1. Chiết xuất vỏ sắn giúp hạn chế các hóa chất độc hại có hại cực kỳ

được sản xuất trong quá trình phân tích thực phẩm trong cơ thể.

2. Ngăn ngừa và điều trị một căn bệnh được gọi là suy giảm tĩnh mạch mạn tính

3. Proanthocyanidins (hoặc polyphenols) trong chiết xuất vỏ cây thông giúp giữ tĩnh mạch và máu khác

tàu không bị rò rỉ.

4. Chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống viêm hoặc có tác dụng có lợi trên tuần hoàn.

5. Chiết xuất vỏ cây thông có thể làm giảm độ dính của tiểu cầu, cũng được tìm thấy để co thắt các mạch máu và tăng lưu lượng máu.

6. Tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập và tế bào ung thư để tiếp nhận các tín hiệu trong não.

7. Chiết xuất vỏ cây thông làm ảnh hưởng đến NO trong các tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào - các tế bào nhặt nhổ ra NO để tiêu diệt vi khuẩn, virut và tế bào ung thư xâm nhập.

8. Chiết xuất vỏ sắn có lợi cho hệ thống miễn dịch, chiết xuất vỏ sắn ngăn chặn
sản xuất NO (oxit nitric) và do đó hạn chế thiệt hại vật chất gây ra từ các cuộc tấn công hệ thống miễn dịch tấn công vào các kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Lượng dư Không liên quan đến chứng viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimers.

Sử dụng

Mở rộng tuổi thọ của vitamin C trong cơ thể, kéo dài các tác dụng có lợi như một chất chống oxy hoá.
Giúp Vitamin C hoạt động tốt hơn trong não. Vitamin C là cần thiết cho việc tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh norepinephirine, dopamine và serotonin có liên quan đến ADD.
Ngăn ngừa việc sản xuất NO (nitric oxide) và do đó hạn chế thiệt hại về vật chất do các cuộc tấn công của hệ thống miễn dịch gây ra đối với những kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Quá mức NO có liên quan đến viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimer.
Ngăn ngừa và điều trị một chứng bệnh được gọi là suy tĩnh mạch mạn tính.
Có hiệu quả làm chậm bệnh võng mạc.
Hạ thấp mức cholesterol LDL ("xấu") trong máu vừa phải.
Giảm đau bụng cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.
Cải thiện nồng độ và giảm bớt các hành vi không nghỉ ngơi cho trẻ có rối loạn hiếu động thái quá chú ý (ADHD).
Tiêm chiết xuất vỏ cây thông làm giảm đáng kể lượng đường trong máu. uống chiết xuất vỏ cây thông cũng cho thấy những tác dụng chống tiểu đường nhẹ.
Chống lão hóa và phục hồi làn da nhăn nheo.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất vỏ cây thông
Loại trích Chiết xuất dung môi Một phần của Vỏ cây
Phương pháp kiểm tra UV Thành phần hoạt chất Proanthocyanidins
Thông số kỹ thuật sẵn có 95% OPC Mùi Đặc điểm
Xuất hiện Bột màu đỏ đậm CAS NO. 133248-87-0
Trọng lượng phân tử 578 Công thức phân tử C30H26O12
Tro sunfat <3,0% Mất mát khi sấy khô <3,0%
Tổng lượng đĩa <1000cfu / g Men và khuôn <100cfu / g
E coli Tiêu cực S.Aureus Tiêu cực
Salmonella Tiêu cực Thuốc trừ sâu Tiêu cực
Thời hạn sử dụng 2 năm Trọn gói 1 kg / bao, 25kg / sợi xơ
Lưu trữ Lưu trữ ở những nơi mát và khô. Tránh xa ánh sáng mạnh.

Gotu Kola Extract Powder Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Asiaticoside Để Tăng cường Miễn dịch

  • Gotu Kola Extract Powder Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Asiaticoside Để Tăng cường Miễn dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chiết xuất Gotu Kola Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Asiaticoside làm da mịn màng và tăng cường khả năng miễn dịch


Sự miêu tả

Gotu Kola được sử dụng như phương pháp chữa bệnh cho vô số bệnh tật. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong vài nghìn năm qua các biện pháp điều trị bao gồm bệnh giang mai, viêm gan, thấp khớp, bệnh phong, bệnh tâm thần, loét dạ dày, mệt mỏi tinh thần, động kinh và tiêu chảy.

Nó cũng được sử dụng để kích thích đi tiểu, giảm kiệt sức về thể chất và tinh thần, bệnh mắt, viêm, hen suyễn, huyết áp cao, bệnh gan, k dys, nhiễm trùng đường tiểu, chàm bội nhiễm vẩy nến. Các bác sỹ kê dược và các bác sĩ y học tự nhiên tin tưởng rằng Gotu Kola có một số phẩm chất chữa bệnh. Nhiều người trong số họ cho rằng dược thảo Gotu Kola có đặc tính giúp giảm sốt và giảm tắc nghẽn do cảm lạnh và nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Centella asiatica, thường được biết đến với cái tên Centella và gotu kola, là một loại cây lâu năm có thân dài, mọc ở dạng mộc mạc, thuộc họ Mackinlayaceae hoặc phân họ Mackinlayoideae của họ Apiaceae, và có nguồn gốc từ các vùng đất ngập nước ở Châu Á. Nó được sử dụng như một dược liệu trong y học Ayurvedic, y học cổ truyền châu Phi, và y học cổ truyền Trung Quốc. Nó còn được gọi là búp bê Asiatic hoặc búp bê Ấn Độ bằng tiếng Anh, trong số các tên khác nhau trong các ngôn ngữ khác.

Chức năng

1. Có chức năng giảm đau, ổn định và ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương của cholin;

2. Có chức năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da và có tác dụng tốt đối với loét da và các bệnh ngoài da khác;

3. Với chức năng giải phóng nhiệt và giải độc, làm sạch ẩm, sụt lún

và thuốc lợi tiểu;

4. Với chức năng của đá kháng khuẩn và hòa tan;

5. Có chức năng tăng cường mạch máu và thúc đẩy tuần hoàn máu

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Chiết xuất Centella Asiatica
Tên Latinh Centella asiatisa (L.) Urban
Phần sử dụng
Dung môi được sử dụng Nước & Ethanol
Thành phần hoạt tính 1 Madecassoside
Đặc điểm kỹ thuật 60% -90%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột mịn màu vàng nhạt
Thành phần Hoạt tính 2 Asiaticoside
Đặc điểm kỹ thuật 40% -95%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột mịn màu vàng nhạt
Thành phần Hoạt tính 3 TECA (Đoạn trích của Centella Asiatica)
Đặc điểm kỹ thuật

Asiaticoside 36-44%

Axit Asiatic và axit madecassic 54-66%

Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột mịn màu vàng nhạt
Kích thước đóng gói

Khối lượng 25kg / carbon hoặc được khách hàng

1kg / bao cũng có sẵn.

Nước xuất xứ Trung Quốc

Hamamelis Virginiana Trích xuất các thành phần mỹ phẩm tự nhiên cho làn da ẩm / làm trắng da

  • Hamamelis Virginiana Trích xuất các thành phần mỹ phẩm tự nhiên cho làn da ẩm / làm trắng da
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chất liệu Mỹ phẩm Tanin Chiết xuất Hamamelis virginiana để làm ẩm và làm trắng da


Sự miêu tả

Chiết xuất tự nhiên của hazel phù thủy. Trong mỹ phẩm, nó được sử dụng để làm giảm viêm và làm dịu da bị kích thích. Không gây khô da, và có hiệu quả của việc chữa lành vết thương. Nó cũng có tác dụng chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng của hazel phù thủy và ảnh hưởng của việc tháo túi mắt là khá phổ biến. Ở Pháp, việc sử dụng hazel phù thủy bắt đầu từ hàng trăm năm. Việc thư giãn và thư giãn của hazel phù thủy có tác dụng tuyệt vời trên da nhờn hoặc da dị ứng. Có thể kiềm chế được lỗ chân lông, làm ẩm, hoạt động cơ tĩnh. Làm sạch sâu hơn để làm cho da của bạn trơn trượt. Tinh chất có tác dụng điều tiết sự tiết dầu, giữ ẩm và tẩy trắng răng.

Chức năng

Các tannin khác nhau như Ellagtannin và Hamamlitannin có thể điều chỉnh sự bài tiết bã nhờn, giữ ẩm và tẩy trắng răng. Tăng cường lưu thông máu bạch huyết, đặc biệt là để vượt qua mắt ban đêm và quầng thâm. Nó có ảnh hưởng của sự bình tĩnh và xáo trộn. Nó có thể cải thiện vết nứt, cháy nắng và mụn trứng cá. Có hiệu quả có thể giúp khả năng tái tạo da vào ban đêm. Loại bỏ túi mắt, thư giãn và làm dịu da da nhờn hoặc dị ứng có thể có kết quả tuyệt vời. Có tác dụng làm dịu, làm se, kháng khuẩn. Nó có tác động đáng kể đến việc kiểm soát dầu và khử trùng. Nó không phải là một sự lựa chọn nhị phân cho thanh thiếu niên hoặc da có tình trạng dầu nghiêm trọng.

Sử dụng nó có từ hàng trăm năm. Nó có tác dụng làm sạch sâu có thể làm cho da chống lão hóa. Trong mỹ phẩm, nó được sử dụng để làm giảm viêm và làm dịu da bị kích thích. Không gây khô da, và có hiệu quả của việc chữa lành vết thương. Nó cũng có tác dụng chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng của hazel phù thủy và ảnh hưởng của việc tháo túi mắt là khá phổ biến.

Việc thư giãn và thư giãn của hazel phù thủy có tác dụng tuyệt vời trên da nhờn hoặc da dị ứng. Có thể kiềm chế được lỗ chân lông, làm ẩm, hoạt động cơ tĩnh. Làm sạch sâu hơn để làm cho da của bạn trơn trượt. Tinh chất có tác dụng điều tiết sự tiết dầu, giữ ẩm và tẩy trắng răng.

Ứng dụng

1. Tannin chống vi khuẩn;
2. Tinh dầu - Khử trùng;
3. Hành vi lưu thông máu Flavonoids;
4. Leucoanthocyanidins - Cải thiện tuần hoàn máu;
5. Tannin chống oxy hoá;
6. Flavonoid;
7. Chống trộm;
8. Bảo vệ da;
9. Bảo vệ màu tóc.


Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Phương pháp Kết quả
Xuất hiện Bột mịn Sự Tuân thủ Organoptic
Màu Bột màu vàng nâu Sự Tuân thủ Organoptic
Mùi Đặc điểm Sự Tuân thủ Organoptic

Kích thước mắt lưới

Phương pháp sấy

100% qua 80% kích thước mắt lưới

sấy phun

USP32 <786> Tuân thủ

phun khô Phù hợp

Tro

Mất trên khô

≤5,0%

≤5,0%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 2.26%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 3.39%

Dư lượng thuốc trừ sâu Gặp USP32 <561> USP32 <561> Tuân thủ
Chì (Pb) ≤3,0mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 2.0
Asen (As) ≤2 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 1.7
Cadmium (Cd) ≤1mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.8
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.06
Tổng lượng đĩa ≤10000cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
Men và khuôn ≤500cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
E coli. Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ
Salmonella Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ

32619-42-4 Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Olive Leaf Extract Powder For Digestive System

  • 32619-42-4 Các thành phần mỹ phẩm tự nhiên Olive Leaf Extract Powder For Digestive System
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hydroxytyrosol Nguyên liệu thô Mỹ phẩm Chiết xuất từ ​​lá ôliu cho hệ tiêu hoá và chống lại nhiễm nấm men


Sự miêu tả

Dầu oliu được biết đến vì hương vị và lợi ích sức khoẻ của nó, lá đã được sử dụng trong các thời điểm và nơi khác nhau. Lá ôliu và chiết xuất ô liu ô liu (OLE), bây giờ được quảng cáo là các chất chống lão hóa, kích thích miễn dịch và các chất kháng sinh. Mặc dù có một số bằng chứng trong phòng thí nghiệm cho những ảnh hưởng này trong các thí nghiệm chuẩn hóa sinh học (thí nghiệm sinh học), bằng chứng lâm sàng ở người không kết luận.

Bằng chứng lâm sàng đã mâu thuẫn với bất kỳ tác dụng giảm huyết áp nào của chiết xuất từ ​​lá chiết xuất cẩn thận. Các bài kiểm tra sinh học hỗ trợ các tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm ở mức phòng thí nghiệm. Một chất chiết xuất từ ​​trực tiếp từ lá ôliu tươi đã thu được sự chú ý của quốc tế khi nó được chứng minh là có khả năng chống oxy hoá gần như là chiết xuất trà xanh hai lần và cao hơn 400% so với vitamin C.

Các hợp chất hoạt tính chính trong lá ôliu chưa được xử lý được cho là các chất chống oxy hoá oleuropein và hydroxytyrosol, cũng như một số polyphenol và flavonoid, bao gồm oleocanthal. Axit Elenolic là một thành phần của dầu ô liu và chiết xuất lá ôliu. Nó có thể được coi là một điểm đánh dấu sự trưởng thành của ô liu. Oleuropein, cùng với các hợp chất liên quan chặt chẽ khác như 10 - hydroxyoleuropein, ligstroside và 10 - hydroxyligstroside, là tyrosol este của axit elenolic.

Trong lá ôliu, các thành phần hoạt tính chính là thành phần chính của leveolinol và các glycosid, flavonoid và glycosid, diflavones và glycosid của chúng, và tannin phân tử thấp.
Chiết xuất lá ôliu các thành phần chính để xterloalkene eter terpenoids chất cay đắng, cao nhất của nó đối với Oleuropein đắng ôliu olive và hydroxyl tyrosol olive glycosides đắng có cấu trúc. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm.

Chức năng

1. Oleuropein của chiết xuất lá ôliu được sử dụng trong việc loại bỏ vi rút.
2. Dầu oleuropein chiết xuất lá ôliu có thể ngăn cản sự cứng của các động mạch.
3. Là một chất liệu y tế quan trọng, chiết xuất ô liu có thể được sử dụng để hạ huyết áp.
4. Là một chất chống oxy hoá hiệu quả, chiết xuất dầu olive oleuropein có thể ngăn ngừa việc làm cứng các động mạch.
5. Dầu oleuropein chiết xuất lá ôliu có thể làm tăng lưu lượng máu trong động mạch vành, giảm nhịp.
6. Tăng cường miễn dịch và cải thiện rối loạn tự miễn dịch, lá chiết xuất dầu oliupein đóng một vai trò quan trọng.

7. Dầu oleuropein chiết xuất lá ôliu được sử dụng để chống bệnh đái tháo đường. Viêm gan siêu vi khuẩn, kháng khuẩn, chống nấm, và protozoa.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất lá ôliu
Tên Latinh Olea europaea L.
Phần sử dụng
Dung môi được sử dụng Nước & Ethanol
Thành phần hoạt tính 1 Oleuropein
Đặc điểm kỹ thuật 20% -50%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột màu nâu
Thành phần Hoạt tính 2 Hydroxytyrosol
Đặc điểm kỹ thuật 10%, 30%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột màu nâu vàng
Kích thước đóng gói

Khối lượng 25kg / carbon hoặc được khách hàng

1kg / bao cũng có sẵn.

Nước xuất xứ Trung Quốc
Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)