Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

các thành phần mỹ phẩm hữu cơ

Hàm lượng Hamamelis Virginiana Thành phần Mỹ phẩm hữu cơ Tanin For Antipruritic

  • Hàm lượng Hamamelis Virginiana Thành phần Mỹ phẩm hữu cơ Tanin For Antipruritic
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chiết xuất Hamamelis virginiana Chiết xuất Mỹ phẩm Nguyên liệu Tanin chống ngứa và an thần


Sự miêu tả

Chiết xuất Hamamelis Virginiana là tannin; axit này có tính chất chống oxy hóa rất cao giúp làm sạch da và giảm kích thước của lỗ chân lông. Nó cũng duy trì độ ẩm trong da của bạn mà không làm thay đổi mức PH, do đó ngăn ngừa sự kích ứng thêm. Lý do khiến Hamamelis Virginiana có hiệu quả trong việc chăm sóc da là do chất chống viêm và kháng khuẩn. Như chúng ta đã biết, mụn là do sự tích tụ quá mức và vi khuẩn, bằng cách sử dụng kem chống nắng để điều trị mụn trứng cá, nó sẽ loại bỏ được vi khuẩn này cũng như ngăn ngừa các mụn trứng cá và nhiễm trùng.

Chất chống viêm của Hamamelis Virginianaare được tăng cường bởi sự tồn tại của flavonoid, procyanadins, và nhựa, làm cho thành phần tự nhiên này thậm chí còn mạnh hơn. Hamamelis Virginiana có khả năng làm giảm sưng và giảm thiểu đỏ mắt cũng như giảm bớt những kích ứng mà tất cả đều là các vấn đề quen thuộc với mụn trứng cá.

Ứng dụng

1. Tannin chống vi khuẩn;
2. Tinh dầu - Khử trùng;
3. Hành vi lưu thông máu Flavonoids;
4. Leucoanthocyanidins - Cải thiện tuần hoàn máu;
5. Tannin chống oxy hoá;
6. Flavonoid;
7. Chống trộm;
8. Bảo vệ da;
9. Bảo vệ màu tóc.

Chức năng

1. Nó có tác dụng chống viêm, chống viêm rát, chữa lành vết thương và an thần. Nó cũng được sử dụng trong chăm sóc sức khoẻ cá nhân.
2. Nó là để điều trị vết mổ, vết thâm tím, chàm, côn trùng cắn, bệnh trĩ và mụn trứng cá.
3. Nó bao gồm saponin và isoflavonoid, có thể được sử dụng trong việc làm sạch, làm sạch và chống oxy hóa.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Phương pháp Kết quả
Xuất hiện Bột mịn Sự Tuân thủ Organoptic
Màu Bột màu vàng nâu Sự Tuân thủ Organoptic
Mùi Đặc điểm Sự Tuân thủ Organoptic

Kích thước mắt lưới

Phương pháp sấy

100% qua 80% kích thước mắt lưới

sấy phun

USP32 <786> Tuân thủ

phun khô Phù hợp

Tro

Mất trên khô

≤5,0%

≤5,0%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 2.26%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 3.39%

Dư lượng thuốc trừ sâu Gặp USP32 <561> USP32 <561> Tuân thủ
Chì (Pb) ≤3,0mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 2.0
Asen (As) ≤2 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 1.7
Cadmium (Cd) ≤1mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.8
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.06
Tổng lượng đĩa ≤10000cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
Men và khuôn ≤500cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
E coli. Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ
Salmonella Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ

Soapberry Extract Thành phần mỹ phẩm hữu cơ cho kem tắm / dầu gội đầu

  • Soapberry Extract Thành phần mỹ phẩm hữu cơ cho kem tắm / dầu gội đầu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Soapberry chiết xuất Mỹ phẩm nguyên liệu Soapnut Saponin cho chất nhũ hoá thuốc trừ sâu nông sản


Sự miêu tả

Chiết xuất Soapnut Saponins được sử dụng trong các phương pháp chữa bệnh dân gian như chất làm tan mỡ, gây mê, ngừa thai, và điều trị chảy nước dãi, chứng động kinh, và để điều trị bệnh hooc-môn. Mặc dù chúng có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn, nhưng hiệu quả của một số phương pháp điều trị bằng phương pháp dân gian này vẫn chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nghiên cứu y học hiện đại khoa học đã điều tra việc sử dụng xà phòng dầu trong điều trị chứng đau nửa đầu. Điều tra về khả năng ngừa thai của saponin thực vật đã cho thấy một số khả năng diệt tinh trùng đối với một số chiết xuất nhất định. Mặc dù saponin Sapindus chưa được chứng minh là có hiệu quả như các chất diệt tinh trùng thường được sử dụng hơn, nó đã cho thấy chúng ít gây kích ứng hơn các chất thay thế hóa học.

Chức năng

1. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong kem tắm, có thể loại bỏ vi khuẩn và làm cho làn da mịn màng và trắng.
2. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong dầu gội đầu, có thể loại bỏ được các loại gàu, giảm ngứa da và loại bỏ da nhờn.
3. Trong mỹ phẩm, khi xả trang điểm, nó có thể loại bỏ bóng mắt, bút chì lông mày và dưới đáy.
4. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong bột giặt và chất làm sạch,
có thể xua tan bụi bặm và diệt vi khuẩn.
5. Thuốc chống suyễn, tiêu chảy, cholera, verminosis và đau cơ khó tiêu.
6. Nó được sử dụng trong chứng lumbago, histeria, chứng khó tiêu và tình cảm sâu.
7. Nó được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt và được sử dụng để rửa tóc và vải.
8. Thông tin nghiên cứu: Chiết xuất Sapindus Mukurossi Peel có hoạt tính kháng khuẩn. Nó có hiệu quả chống lại vi khuẩn gram và ve.

Ứng dụng

1. Để chuẩn bị xà bông lỏng, gel tắm, dầu gội, xà phòng, mỹ phẩm và các chất tẩy rửa khác;
2. Dùng làm chất nhũ hoá thuốc trừ sâu; giết chết hiệu quả của rầy nâu, nhện spider và khoai lang Jinhua và côn trùng khác là tốt hơn.
3. Chất làm mềm, là hoạt động tự nhiên của chất gây ô nhiễm hữu cơ.
4. Sapindus saponin có thể làm giảm đáng kể nồng độ khối lượng. Trong axit, có khả năng điều trị loét dạ dày cấp tính.

Đặc điểm kỹ thuật

Kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Các kết quả
Thử nghiệm (Theo UV) Soapnut Saponin 40% 40,16%
Vật lý và hóa học
Xuất hiện Bột màu vàng nhạt Theo
Kích thước hạt 100% vượt qua 80 lưới Theo
Nhận biết Tích cực Theo
Mất mát khi sấy khô Tối đa 5% 2,47%
Phế liệu khi đánh lửa Tối đa 1% 0,56%
Kim loại nặng (Pb, Hg) Tối đa 10ppm Theo
Tổng số vi khuẩn 1000 / g Max Theo
Nấm 100 / g Max Theo
Thuốc trừ sâu Vắng mặt Theo
Salmonella Vắng mặt Theo
E. Coll Vắng mặt Theo
Phần kết luận Phù hợp với đặc tả
Lưu trữ Nơi khô mát. Để tránh ánh sáng mạnh và nóng.
Thời hạn sử dụng 2 Năm khi lưu trữ đúng cách

Glossy Privet Thành phần Chiết xuất Trái cây Thành phần Mỹ phẩm Hữu cơ Bột Oleanic Acid

  • Glossy Privet Thành phần Chiết xuất Trái cây Thành phần Mỹ phẩm Hữu cơ Bột Oleanic Acid
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chiết xuất từ ​​trái cây Chiết xuất từ ​​trái cây Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Oleanolic Acid 98% cho viêm gan Cure


Sự miêu tả

Tư nhân Trung Quốc đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong hơn 1.000 năm. Quả là kháng khuẩn, sát trùng, kháng khuẩn, cardiotonic, lợi tiểu và bổ. Nó được thực hiện nội bộ trong việc điều trị các triệu chứng liên quan đến suy thận và gan suy yếu như các vấn đề mãn kinh (đặc biệt là mãn kinh sớm), thị lực mờ, đục thủy tinh thể, ù tai, đau khớp, đánh trống ngực, đau lưng và mất ngủ. Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng cây trồng làm tăng số lượng bạch cầu và có giá trị khi được sử dụng để ngăn ngừa tổn thương tủy xương ở bệnh nhân ung thư ung thư, nó cũng có tiềm năng trong điều trị AIDS. Chất chiết xuất của cây cho thấy hoạt tính chống oxy. Kết quả tốt cũng đã đạt được khi quả đã được sử dụng trong điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, cao huyết áp, bệnh Parkinson và viêm gan.

Axit Oleanolic là một hợp chất triterpenoid rộng rãi trong tự nhiên, đặc biệt là nó xuất hiện ở lá Olea Europaea l. Nó là một triterpenoid xuất hiện tự nhiên, phân bố rộng rãi trong thực phẩm và cây thuốc, liên quan đến betulinic acid. Nó cũng có thể được tìm thấy trong litustrum lucidum ait. ; swertia mileensis tnhe và wlshi; S. mussotii franch. vv

Chức năng

1. Axit Oleanolic tương đối không độc, kháng thể, và bảo vệ gan, cũng như có đặc tính kháng virut.
2. Axit Oleanolic có hoạt tính chống HIV mạnh.
3. Axit Oleanolic là một chất bảo vệ chính của tế bào chống lại stress oxy hóa và electrophile.
4. Axit Oleanolic có ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị viêm gan virut, viêm gan siêu vi loại cấp và viêm gan mãn tính.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Chiết xuất trái cây bóng
Thành phần hoạt chất Ursolic Acid 25% -98%, Oleanolic Acid 98%
Phần Nhà máy Đã sử dụng
Test Methord HPLC
Xuất hiện Kim tinh thể kim tinh thể trắng
Công thức phân tử C30H48O3
Cấu trúc phân tử Axit ursolic

Các chất chống oxy hoá tự nhiên Các thành phần mỹ phẩm hữu cơ Chất chiết xuất Granatum Punica

  • Các chất chống oxy hoá tự nhiên Các thành phần mỹ phẩm hữu cơ Chất chiết xuất Granatum Punica
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chất chống oxy hoá tự nhiên Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Punica granatum extract Ellagic Độ hòa tan axit 90% 70%


Sự miêu tả

Các polyphenol lựu được chiết xuất từ ​​vỏ quả lựu và hạt, nó chứa ellagic

acid, punicalagins (Punicalagin α + β) được gọi là punicosides và các hợp chất phenolic khác.

Chất punicalagins (gọi là punicosides) và acid ellagic là hai chất chống oxy hoá chính được tìm thấy trong

lựu, Các hạt nhân chủ yếu tồn tại trong hạt lựu, và acid ellagic chủ yếu ở

lựu vỏ. cả hai đều thuộc về lựu chiết xuất polyphenol.

Chúng tôi trích xuất Polyphenols và Punicalagin từ da lựu.

Polyphenol là chất chống oxy hóa tốt, có thể làm sạch gốc tự do đi, cải thiện khả năng miễn dịch, duy trì sức khỏe

mức độ áp lực và hỗ trợ sức khoẻ của tế bào và mô.

Punicalagin cung cấp nhiều lợi ích cho hệ thống tim mạch bằng cách ngăn ngừa tổn thương động mạch

bức tường, thúc đẩy mức huyết áp lành mạnh, cải thiện lưu lượng máu đến tim và ngăn ngừa

hoặc đảo ngược xơ vữa động mạch.

Ứng dụng

a. Được ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, thường được làm thành viên nang để ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp và chống lại oxy hóa.

b. Được ứng dụng trong thực phẩm, nó thường được sử dụng làm chất chống oxy hoá thực phẩm.

c. Áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nó chủ yếu được sử dụng trong làm trắng, phân tán tại chỗ, chống nhăn và trì hoãn lão hóa da.

Chức năng

a. Chống ung thư và chống đột biến. Chiết xuất Pomergranate đã được chứng minh là chất chống ung thư hiệu quả trên ung thư trực tràng và ruột già, ung thư biểu mô thực quản , ung thư gan, ung thư phổi, ung thư lưỡi và da.

b. Ngăn ngừa bệnh virut gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) và nhiều loại vi trùng và vi rút.

c. Chất chống oxy hóa, chất kết dính, giảm huyết áp và an thần.

d. Xử lý các loại triệu chứng do lượng đường trong máu cao, cao huyết áp.

e. Chống lại chứng xơ vữa động mạch và khối u

f. Chống lại sự chống oxy, ức chế lão hóa và làm trắng da.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm Bột lựu Extract
Tên Latinh Punica granatum L.
CAS không. 476-66-4
Công thức phân tử C14H6O8
Trọng lượng phân tử 228,25
Xuất hiện Bột màu nâu vàng ~ bột mịn
Polyphenol (UV) ≥70% 90%
Mũi mật (HPLC) ≥20% 30% 40%
Độ ẩm ≤8,0%
Quy mô bột 100% qua 80 lưới
Tro ≤2.0%
Kim loại nặng ≤10 mg / kg
Chì ≤3,0mg / kg
Asen ≤2 mg / kg
Cadmium ≤1mg / kg
thủy ngân ≤0,1 mg / kg
Dung môi dung môi
Methanol Không thám tử
Ethanol ≤1000 mg / kg
Thanh tra Y tế
Total Aerobic ≤1000CFU / g
Khuôn mẫu và Men ≤100CFU / g
E coli Không thám tử
Salmonella Không thám tử

Olive Leaf Extract Thành phần mỹ phẩm hữu cơ, Chiết xuất lá Ôliu nguyên chất Super Strength

  • Olive Leaf Extract Thành phần mỹ phẩm hữu cơ, Chiết xuất lá Ôliu nguyên chất Super Strength
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chiết xuất từ ​​lá ôliu Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Hydroxytyrosol để loại bỏ virút và chất chống oxy hoá


Sự miêu tả

Lá ôliu là lá của cây ô liu (Olea europaea). Các lá màu xanh lá cây có màu xám dài 4-10 cm (1,6-3,9 in) và dài 1-3 cm (0,39-1,2 inch).

Về mặt lịch sử, lá ôliu được biết đến như là biểu tượng của hòa bình, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi trà lá ôliu cung cấp một loại trà thảo dược nhẹ nhàng nhẹ nhàng, thư giãn, nhẹ nhàng gợi lên cảm giác an toàn. Một số chanh hoặc mật ong làm tăng hương vị; nó là tuyệt vời ướp lạnh và say trên băng. Lá lá ôliu lá có thể được thêm vào nước sốt ướp, đặc biệt là cá, hoặc được sử dụng trong một miếng gia vị chà để mùa một loạt các món ăn.

Lợi ích của lá ôliu không có gì mới, vì chúng đã được sử dụng trong quá khứ để điều trị bệnh sốt rét nặng. Ở Anh, rượu bia từ lá ôliu xanh cũng được sử dụng để giúp đỡ những người bệnh trở về từ các khuẩn lạc nhiệt đới. Nhiều thập kỷ sau đó, các nhà khoa học tin rằng chất oleuropein chứa trong lá ôliu thật sự chịu trách nhiệm cho việc điều trị và chữa bệnh.

Chức năng

1. Hệ thống miễn dịch hỗ trợ

Vì các đặc tính kháng virus và kháng khuẩn của lá trích lá, cơ thể bạn sẽ có khả năng chống lại bệnh tật và bệnh tật hơn khi bạn sử dụng loại chiết xuất này thường xuyên. Nếu bạn bắt đầu bị ốm, hãy thử sử dụng chiết xuất lá ôliu để giảm thời gian hồi phục và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.

2. Chống Viêm

Chiết xuất lá ôliu chứa flavonoid, được phát hiện là có tác dụng chống viêm. Khi bạn giảm viêm trong cơ thể, bạn có thể giảm các triệu chứng của nhiều tình trạng sức khoẻ bao gồm viêm khớp, bệnh tim, ung thư và đau mãn tính.

3. Chống Viral
Chiết xuất lá ôliu là một chất chống virut tự nhiên và đang được nghiên cứu để có thể có lợi ích trong điều trị nhiễm HIV và các virus khác.

4. Sức khoẻ tim mạch
Người ta đã phát hiện ra rằng chiết xuất lá ôliu có thể làm giảm mức cholesterol trong máu và cũng làm giảm mức huyết áp cao. Duy trì cholesterol và huyết áp lành mạnh là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tim và các cơn đau tim.

5. Điều trị và Phòng chống Ung thư
Chiết xuất lá ôliu có chứa các hợp chất hoạt động để giảm hoạt động tự do trong cơ thể của bạn, từ đó sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư. Các chất chống oxy hoá được tìm thấy trong chất trích ly này để tìm ra các gốc tự do và chúng được lấy ra khỏi cơ thể của bạn. Mức độ thấp của các gốc tự do có nghĩa là bạn sẽ có mức phát triển tế bào ung thư thấp hơn.

6. Hệ thống tiêu hóa hỗ trợ
Chiết xuất lá ôliu là một chất lợi tiểu tự nhiên, có nghĩa là nó có thể giúp bạn giảm nước và lưu giữ độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, chiết xuất này cải thiện tiêu hóa và nó ngăn ngừa nhiễm trùng và kích thích trong đường tiêu hóa.

7. Bệnh mụn rộp và Bệnh z
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất lá ôliu ức chế hoặc tiêu hủy tất cả các dạng của virut gây bệnh herpes, bao gồm herpes I và II và herpes zoster (shingles).

8. Chống nhiễm nấm men
Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất lá ôliu có hiệu quả chống lại Candida albicans, nấm gây nhiễm nấm men.

9. Nhiễm trùng đường tiểu
Chiết xuất lá ôliu có hiệu quả chống lại Pseudomonas aeruginosa, một trong những vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiểu và viêm phổi. Điều này rất quan trọng vì Pseudomonas aeruginosa được biết là có tính nhạy cảm với kháng sinh thấp.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất lá ôliu
Tên Latinh Olea europaea L.
Phần sử dụng
Dung môi được sử dụng Nước & Ethanol
Thành phần hoạt tính 1 Oleuropein
Đặc điểm kỹ thuật 20% -50%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột màu nâu
Thành phần Hoạt tính 2 Hydroxytyrosol
Đặc điểm kỹ thuật 10%, 30%
Phương pháp kiểm tra HPLC
Xuất hiện Bột màu nâu vàng
Kích thước đóng gói

Khối lượng 25kg / carbon hoặc được khách hàng

1kg / bao cũng có sẵn.

Nước xuất xứ Trung Quốc

Thành phần mỹ phẩm hữu cơ Glutathione, Giảm Glutathione Bột làm trắng da

  • Thành phần mỹ phẩm hữu cơ Glutathione, Giảm Glutathione Bột làm trắng da
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Glutathione Các nguyên liệu làm trắng da và chất chống oxy hóa CAS 70-18-8


Sự miêu tả

Glutathione (GSH) là một tripeptide có chứa một liên kết peptide bất thường giữa nhóm amin của cysteine ​​(được gắn vào bởi liên kết peptide thông thường với glycine) và nhóm carboxyl của chuỗi phụ glutamat. Nó là một chất chống oxy hoá, ngăn ngừa thiệt hại cho các thành phần tế bào quan trọng gây ra bởi các loại oxy hoạt tính như các gốc tự do và peroxit.

Các nhóm thiol là các chất khử, tồn tại ở nồng độ khoảng 5 mM trong tế bào động vật. Glutathione làm giảm các liên kết disulfide trong các protein cytoplasmic với cysteine ​​bằng cách đóng vai trò là một nhà tài trợ điện tử. Trong quá trình, glutathione được chuyển đổi thành dạng oxit glutathion disulfide (GSSG), còn được gọi là L (-) - Glutathione.

Glutathione được tìm thấy gần như hoàn toàn ở dạng giảm, vì enzyme này đảo ngược nó từ dạng oxit hóa của nó, glutathione reductase, hoạt tính constitutively và kích thích khi stress oxy hóa. Trên thực tế, tỷ lệ glutathione giảm đối với glutathione bị oxy hóa bên trong tế bào thường được sử dụng như là một thước đo về độc tính của tế bào.

Sử dụng

1.Glutathione vai trò của điều trị lâm sàng và phòng ngừa:

Trong điều kiện bệnh lý khi giảm GSH nội sinh, GSH ngoại sinh kịp thời đã trở thành. Bổ sung GSH ngoại sinh có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh liên quan, duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

(1) An xạ bức xạ và chất phóng xạ: phóng xạ, chất phóng xạ hoặc do giảm bạch cầu gây ra bởi các thuốc chống ung thư và các triệu chứng khác có thể đóng một tác dụng bảo vệ.

(2) Bảo vệ gan, cai nghiện, làm bất hoạt các hormon, và thúc đẩy quá trình trao đổi chất acid mật và giúp hấp thụ các chất béo hòa tan trong chất béo đường tiêu hóa.

(3) Chống dị ứng, hoặc viêm do thiếu oxy máu ở bệnh nhân có hệ thống hoặc cục bộ, có thể làm giảm tổn thương tế bào và thúc đẩy việc sửa chữa.

(4) Cải thiện tiến trình của một số bệnh và triệu chứng như là thuốc bổ trợ. Chẳng hạn như: viêm gan, bệnh tán huyết, và viêm giác mạc, đục thủy tinh thể và các bệnh võng mạc, chẳng hạn như bệnh về mắt và cải thiện thị giác.

(5) Dễ dàng tăng tốc độ trao đổi chất của axit trong bài tiết các gốc tự do, có tác dụng chăm sóc da đẹp, chống lão hóa.

2. Phụ gia thực phẩm

(1) Thêm vào mì ống, để làm cho các nhà sản xuất giảm thời gian của bánh mì xuống một nửa ban đầu hoặc một phần ba, và phục vụ tăng cường vai trò của dinh dưỡng thực phẩm và các tính năng khác.

(2) Để thêm vào sữa chua và thức ăn cho trẻ, tương đương với vitamin C, có thể đóng vai trò ổn định.

(3) Trong hỗn hợp của nó với surimi để ngăn chặn màu sắc sâu sắc hơn.

(4) Đối với thịt, phô mai và các thực phẩm khác, đã tăng cường ảnh hưởng của hương vị.

3. Sản phẩm Beauty

Ngăn chặn xâm nhập Los tyrosinase để đạt được mục đích ức chế sự hình thành melanin. Giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi của da, co lại các lỗ chân lông, làm sắc tố sáng, cơ thể có tác dụng tẩy trắng tuyệt vời. Glutathione là thành phần chính trong các sản phẩm mỹ phẩm ở châu Âu và Hoa Kỳ được chào đón trong nhiều thập kỷ.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng Bột tinh thể trắng
Độ nóng chảy Khoảng 185 ℃ 185,0 ℃
Id IR Tương tự với Spectrum tham khảo Phù hợp
Xoay quang học -15,5 ° ~ -17,5 ° -16,1 °
Tính rõ nét và màu sắc của dung dịch Rõ ràng và không màu Rõ ràng và không màu
Kim loại nặng ≤10ppm Phù hợp
Asen ≤2ppm Phù hợp
Mất trên khô ≤0,5% 0,19%
Chất cặn trên lửa ≤0,1% 0,03%
Thử nghiệm 98,0% ~ 101,0% 99,1%
Những chất liên quan
Toàn bộ ≤2.0% 0,6%
GSSG ≤ 1,5% 0,2%
Kết luận: Tuân thủ tiêu chuẩn của JP XV.

Glutathione bột Thành phần mỹ phẩm hữu cơ, R - Glutamyl Cysteingl 70-18-8

  • Glutathione bột Thành phần mỹ phẩm hữu cơ, R - Glutamyl Cysteingl 70-18-8
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Glutathione Mỹ phẩm nguyên liệu để bảo vệ gan và trì hoãn lão hóa 70-18-8


Sự miêu tả

Glutathione (glutathione, r - glutamyl cysteingl + glycine, GSH) là một chất tripeptide chứa gamma-amit và sulfhydryl, bao gồm glutamate, cysteine ​​và glycine. Có hầu hết các tế bào trong cơ thể. Glutathione có thể giúp duy trì chức năng hệ thống miễn dịch bình thường và có khả năng chống oxy hoá và tích hợp cai nghiện, nhóm cysteine ​​sulfhydryl đối với các nhóm hoạt động (thường được viết tắt là G-SH), các thuốc dễ dàng và nhất định (như paracetamol), chất độc (như các gốc tự do, iodoacetat, khí mù tạt, các kim loại nặng như chì, thuỷ ngân, asen ...), với sự tích hợp của quá trình cai nghiện. Glutathione có tác dụng giải độc phổ rộng, không chỉ được sử dụng trong y học, mà còn là chất nền của thực phẩm chức năng. Nó được sử dụng rộng rãi để trì hoãn sự lão hóa, tăng cường miễn dịch, chống khối u và thực phẩm chức năng khác.

Glutathione (GSH) là sự kết hợp của glutamate, cysteine ​​và glycine, chứa tripeptide của sulfhydryl, có tác dụng chống oxy hoá và tích cực giải độc. Trên các nhóm hoạt động glutathione cysteine ​​sulfhydryl (vì thế glutathione thường được viết tắt là G-SH), dễ dàng với một số thuốc nhất định, như paracetamol, chất độc (như các gốc tự do, iodoacetat, khí mù tạt, các kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen) , vv, với sự tích hợp của quá trình cai nghiện.Vì vậy, glutathione (đặc biệt là glutathione trong tế bào gan) có thể tham gia vào quá trình biến đổi sinh học, do đó chuyển chất độc hại bên trong cơ thể thành các chất vô hại và thải ra khỏi cơ thể.Glutathione cũng có thể giúp duy trì bình thường chức năng hệ miễn dịch.

Glutathione có nguyên mẫu (g - sh) và oxy hoá (g - s - s - G) theo hai hình thức, chủ yếu trong điều kiện sinh lý. Glutathione reductase xúc tác sự tương tác giữa hai loại. Enzyme coenzyme là NADPH được cung cấp bởi sự trao đổi chất của pentose phosphate.

Chức năng

Glutathione có nhiều chức năng:

  • Nó duy trì mức glutaredoxin và glutathione peroxidase
  • Nó là một trong những chất chống oxy hoá nội sinh chủ yếu được sản xuất bởi các tế bào, tham gia trực tiếp vào việc trung hòa các gốc tự do và các hợp chất oxy phản ứng, cũng như duy trì các chất chống oxy hoá bên ngoài như vitamin C và E trong các dạng giảm (hoạt tính) của chúng.
  • Quy định về chu kỳ oxit nitric là điều quan trọng đối với cuộc sống, nhưng có thể là vấn đề nếu không được kiểm soát.
  • Nó được sử dụng trong các phản ứng trao đổi chất và sinh hóa như tổng hợp DNA và sửa chữa, tổng hợp protein, tổng hợp prostaglandin, vận chuyển axit amin, và kích hoạt enzyme. Do đó, mọi hệ thống trong cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi trạng thái của hệ thống glutathione, đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, và phổi.
  • Nó có một chức năng quan trọng trong chuyển hóa sắt. Các tế bào men đã cạn kiệt GSH hoặc chứa các mức độc hại của GSH cho thấy đáp ứng giống như đói khát sắt và suy giảm hoạt động của các enzyme ISC ngoài ra, do đó ức chế sự hình thành reticulum nội bào oxy hóa, tiếp theo là tử vong.
  • Nó có vai trò trong sự tiến triển của chu kỳ tế bào, bao gồm cả chết tế bào. Mức GSH điều chỉnh sự thay đổi redox đối với protein hạt nhân cần thiết cho sự khởi đầu của sự phân biệt tế bào. Sự khác nhau về nồng độ GSH cũng xác định phương thức biểu hiện của sự chết tế bào, là apoptosis hoặc hoại tử tế bào. Mức độ thấp có thể quản lý dẫn đến sự phá vỡ hệ thống của tế bào, trong khi mức độ quá thấp dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng Bột tinh thể trắng
Độ nóng chảy Khoảng 185 ℃ 185,0 ℃
Id IR Tương tự với Spectrum tham khảo Phù hợp
Xoay quang học -15,5 ° ~ -17,5 ° -16,1 °
Tính rõ nét và màu sắc của dung dịch Rõ ràng và không màu Rõ ràng và không màu
Kim loại nặng ≤10ppm Phù hợp
Asen ≤2ppm Phù hợp
Mất trên khô ≤0,5% 0,19%
Chất cặn trên lửa ≤0,1% 0,03%
Thử nghiệm 98,0% ~ 101,0% 99,1%
Những chất liên quan
Toàn bộ ≤2.0% 0,6%
GSSG ≤ 1,5% 0,2%
Kết luận: Tuân thủ tiêu chuẩn của JP XV.

Thành phần mỹ phẩm hữu cơ Aloe Vera Extract Powder Tăng cường tuần hoàn máu

  • Thành phần mỹ phẩm hữu cơ Aloe Vera Extract Powder Tăng cường tuần hoàn máu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Aloe vera chiết xuất Mỹ phẩm nguyên liệu để chống ung thư và thúc đẩy tuần hoàn máu


Sự miêu tả

Lá Aloe Vera được sản xuất với lá lô hội tươi nhờ chế biến sấy khô ở nhiệt độ thấp và xay siêu mịn. Nó chứa Barbaloin, hợp chất vô sinh, aloe polysaccharides, axit hữu cơ và nhiều thành phần hoạt tính khác. Sản phẩm này cũng được chấp nhận như một thành phần chính trong các sản phẩm y tế để tăng cường khả năng miễn dịch của con người, giảm lượng mỡ trong máu và đường huyết, điều chỉnh huyết áp, nuôi dưỡng gan và dạ dày, và loại bỏ các vết bẩn cho vẻ đẹp.

Chức năng

1. Aloe vera thúc đẩy việc chữa lành các vết bỏng nhỏ và vết thương nhỏ.

2. Giảm thời gian vận chuyển đường ruột.

3. Giảm tổng cholesterol huyết thanh, triglyceride huyết thanh, kiêng ăn và mức đường huyết sau bữa ăn.

4. để hỗ trợ giữ cho da dẻo dai, và đã được sử dụng trong kiểm soát mụn trứng cá và eczema.

5. Giảm cholesterol huyết thanh, triglyceride huyết thanh, kiêng ăn và mức đường huyết sau bữa ăn.

6. Chống kháng khuẩn và chống viêm.

7. Loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể và thúc đẩy tuần hoàn máu.

8. Làm trắng và giữ ẩm da.

9. Loại bỏ cơn đau và điều trị bệnh hoạn nạn, bệnh tật, say rượu.

10. Ngăn chặn da bị tổn thương do tia UV và làm mềm da.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm 100% bột chiết xuất từ ​​thảo dược tự nhiên
Tên Latinh Aloe Barbadensis Miller
CAS NO 85507-69-3
Thành phần hoạt chất Aloetin & Aloin
Xuất hiện 20% bột màu vàng nhạt, 200: 1.100: 1 bột màu trắng
Đặc điểm kỹ thuật 100: 1 200: 1
Tan chảy poin 148 ~ 149 °
Phân tích rây 100% qua 80 lưới
Phương pháp kiểm tra HPLC
Phân tích rây 100% qua 80 lưới

Nhận biết

Thử nghiệm

Mất trên khô

Giống với mẫu RS

Astaxanthin ≥ 1%

≤5,0%

Tro

Chất đạm thô

Tổng lipid

≤5,0%

≥15,0%

≤20,0%

Dung môi dung môi Đáp ứng Eur.Ph6.0 <5.4>
Dư lượng thuốc trừ sâu Gặp USP32 <561>
Chì (Pb) ≤2 mg / kg
Asen (As) ≤2 mg / kg
Cadmium (Cd) ≤1mg / kg
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg
Tổng lượng đĩa ≤1000cfu / g
Men và khuôn ≤100cfu / g
E coli. Tiêu cực

Salmonella

Staphylococcus

Tiêu cực

Tiêu cực

Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)