Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bột chiết xuất thực vật

Resveratrol Knotweed Extract Extract Extract 501-36-0 Thuốc / Loại mỹ phẩm

  • Resveratrol Knotweed Extract Extract Extract 501-36-0 Thuốc / Loại mỹ phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Resveratrol Nguyên liệu thô Chiết xuất Knotweed khổng lồ chống oxy hóa và ức chế lysozyme


Sự miêu tả

Resveratrol là một loại phytoalexin xảy ra tự nhiên được sản xuất bởi một số cây cao hơn để đáp ứng với thương tích hoặc nhiễm nấm. Phytoalexins là các chất hoá học được sản xuất bởi các nhà máy như một chất bảo vệ chống lại sự lây nhiễm của các vi sinh vật gây bệnh như nấm. Alexin là từ Hy Lạp, có nghĩa là để tránh khỏi hoặc để bảo vệ. Resveratrol cũng có thể có hoạt động giống như alexin cho người. Các nghiên cứu về dịch tễ học, trong ống nghiệm và động vật cho thấy rằng một lượng resveretrol cao có liên quan đến giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch và giảm nguy cơ ung thư.

Chức năng

1. Tăng tiết tinh trùng và kích thích ham muốn tình dục
2. Có hoạt động chống loạn nhịp và giảm cơn hen
3. Giảm huyết áp và giãn mạch mạch
4. Làm khô ẩm ướt và giết sâu
5. Xúc xích lạnh và gió, làm ấm thận và tăng cường âm
6. Chống và chống viêm


Các ứng dụng

1. Xử lý các gốc tự do, kéo dài sự lão hóa
2. Chống viêm
3. Chất chống oxy hoá và ức chế lysozyme
4. Protein thuốc ức chế tyrosine kinase
5. Tăng cường tổng hợp protein collagen
Chiết xuất Knotweed Khổng lồ 98% Resveratrol (HPLC)
Thông tin chung
Phần sử dụng Nguồn gốc Dung môi được sử dụng Nước & Ethanol
Nguồn thực vật Đa giác Quốc gia Xuất xứ Trung Quốc
MẶT HÀNG ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT PHƯƠNG PHÁP KẾT QUẢ KIỂM TRA
Dữ liệu Vật lý & Hóa học
Màu trắng Cơ quan cảm giác Theo
Mùi đặc trưng Cơ quan cảm giác Theo
Xuất hiện Bột mịn Cơ quan cảm giác Theo
Chất lượng Phân tích
Nhận biết Giống với mẫu RS HPTLC Giống nhau
Resveratrol ≥98,0% HPLC (trên cơ sở khan) 98,12%
Phân tích rây 100% qua 80 lưới USP34 <786> Theo
Nước (KF) ≤2.0% Eur.Ph.7.0 [2.5.12] 0,50%
Tổng Ash ≤1,0% Eur.Ph.7.0 [2.4.16] 0,81%
Mật độ lớn 20 ~ 50 g / 100mL Eur.Ph.7.0 [2.9.15] 43 g / 100mL
Tập trung mật độ 40 ~ 60g / 100mL Eur.Ph.7.0 [2.9.15] 55 g / 100mL
Chất ô nhiễm
Chì (Pb) ≤3,0 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS 0,0179 mg / kg
Asen (As) ≤2 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS 0,0611 mg / kg
Cadmium (Cd) ≤1,0 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS <0,01 mg / kg
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg Eur.Ph.7.0 <2.2.58> ICP-MS <0,01 mg / kg
Dung môi dung môi Đáp ứng Eur.Ph.7.0 <5.4> Eur.Ph 7,0 <2,4,24> Theo
Dư lượng thuốc trừ sâu Đáp ứng các yêu cầu của USP USP34 <561> Theo
Vi sinh học
Tổng lượng đĩa ≤10000 cfu / g USP34 <61> 10 cfu / g
Men và khuôn ≤1000 cfu / g USP34 <61> 10 cfu / g
E coli. Tiêu cực USP34 <62> Theo
Salmonella Tiêu cực USP34 <62> Theo
Tình trạng Chung
Không bức xạ ≤700 EN13751: 2002 <PSL> 416
Đóng gói & Lưu trữ Đóng gói bằng giấy-trống và hai túi nhựa bên trong.
NW: 25kgs .ID35 × H51cm;
Lưu trữ trong một bình chứa khép kín Không để ẩm, ánh sáng, oxy.
Thời hạn sử dụng 24 tháng theo các điều kiện trên và trong bao bì ban đầu.

R Glutamyl Cysteingl Glutathione Nhà máy bột bột Extract 70-18-8 Để Bảo vệ Gan

  • R Glutamyl Cysteingl Glutathione Nhà máy bột bột Extract 70-18-8 Để Bảo vệ Gan
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Glutathione Mỹ phẩm nguyên liệu để bảo vệ gan và trì hoãn lão hóa 70-18-8


Sự miêu tả

Glutathione (glutathione, r - glutamyl cysteingl + glycine, GSH) là một chất tripeptide chứa gamma-amit và sulfhydryl, bao gồm glutamate, cysteine ​​và glycine. Có hầu hết các tế bào trong cơ thể. Glutathione có thể giúp duy trì chức năng hệ thống miễn dịch bình thường và có khả năng chống oxy hoá và tích hợp cai nghiện, nhóm cysteine ​​sulfhydryl đối với các nhóm hoạt động (thường được viết tắt là G-SH), các thuốc dễ dàng và nhất định (như paracetamol), chất độc (như các gốc tự do, iodoacetat, khí mù tạt, các kim loại nặng như chì, thuỷ ngân, asen ...), với sự tích hợp của quá trình cai nghiện. Glutathione có tác dụng giải độc phổ rộng, không chỉ được sử dụng trong y học, mà còn là chất nền của thực phẩm chức năng. Nó được sử dụng rộng rãi để trì hoãn sự lão hóa, tăng cường miễn dịch, chống khối u và thực phẩm chức năng khác.

Glutathione (GSH) là sự kết hợp của glutamate, cysteine ​​và glycine, chứa tripeptide của sulfhydryl, có tác dụng chống oxy hoá và tích cực giải độc. Trên các nhóm hoạt động glutathione cysteine ​​sulfhydryl (vì thế glutathione thường được viết tắt là G-SH), dễ dàng với một số thuốc nhất định, như paracetamol, chất độc (như các gốc tự do, iodoacetat, khí mù tạt, các kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen) , vv, với sự tích hợp của quá trình cai nghiện.Vì vậy, glutathione (đặc biệt là glutathione trong tế bào gan) có thể tham gia vào quá trình biến đổi sinh học, do đó chuyển chất độc hại bên trong cơ thể thành các chất vô hại và thải ra khỏi cơ thể.Glutathione cũng có thể giúp duy trì bình thường chức năng hệ miễn dịch.

Glutathione có nguyên mẫu (g - sh) và oxy hoá (g - s - s - G) theo hai hình thức, chủ yếu trong điều kiện sinh lý. Glutathione reductase xúc tác sự tương tác giữa hai loại. Enzyme coenzyme là NADPH được cung cấp bởi sự trao đổi chất của pentose phosphate.

Chức năng

Glutathione có nhiều chức năng:

  • Nó duy trì mức glutaredoxin và glutathione peroxidase
  • Nó là một trong những chất chống oxy hoá nội sinh chủ yếu được sản xuất bởi các tế bào, tham gia trực tiếp vào việc trung hòa các gốc tự do và các hợp chất oxy phản ứng, cũng như duy trì các chất chống oxy hoá bên ngoài như vitamin C và E trong các dạng giảm (hoạt tính) của chúng.
  • Quy định về chu kỳ oxit nitric là điều quan trọng đối với cuộc sống, nhưng có thể là vấn đề nếu không được kiểm soát.
  • Nó được sử dụng trong các phản ứng trao đổi chất và sinh hóa như tổng hợp DNA và sửa chữa, tổng hợp protein, tổng hợp prostaglandin, vận chuyển axit amin, và kích hoạt enzyme. Do đó, mọi hệ thống trong cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi trạng thái của hệ thống glutathione, đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, và phổi.
  • Nó có một chức năng quan trọng trong chuyển hóa sắt. Các tế bào men đã cạn kiệt GSH hoặc chứa các mức độc hại của GSH cho thấy đáp ứng giống như đói khát sắt và suy giảm hoạt động của các enzyme ISC ngoài ra, do đó ức chế sự hình thành reticulum nội bào oxy hóa, tiếp theo là tử vong.
  • Nó có vai trò trong sự tiến triển của chu kỳ tế bào, bao gồm cả chết tế bào. Mức GSH điều chỉnh sự thay đổi redox đối với protein hạt nhân cần thiết cho sự khởi đầu của sự phân biệt tế bào. Sự khác nhau về nồng độ GSH cũng xác định phương thức biểu hiện của sự chết tế bào, là apoptosis hoặc hoại tử tế bào. Mức độ thấp có thể quản lý dẫn đến sự phá vỡ hệ thống của tế bào, trong khi mức độ quá thấp dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng Bột tinh thể trắng
Độ nóng chảy Khoảng 185 ℃ 185,0 ℃
Id IR Tương tự với Spectrum tham khảo Phù hợp
Xoay quang học -15,5 ° ~ -17,5 ° -16,1 °
Tính rõ nét và màu sắc của dung dịch Rõ ràng và không màu Rõ ràng và không màu
Kim loại nặng ≤10ppm Phù hợp
Asen ≤2ppm Phù hợp
Mất trên khô ≤0,5% 0,19%
Chất cặn trên lửa ≤0,1% 0,03%
Thử nghiệm 98,0% ~ 101,0% 99,1%
Những chất liên quan
Toàn bộ ≤2.0% 0,6%
GSSG ≤ 1,5% 0,2%
Kết luận: Tuân thủ tiêu chuẩn của JP XV.

Nhà máy trích xuất Granat tự nhiên Punica trích xuất cho bột gây áp huyết

  • Nhà máy trích xuất Granat tự nhiên Punica trích xuất cho bột gây áp huyết
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chất chống oxy hoá tự nhiên Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Punica granatum extract Ellagic Độ hòa tan axit 90% 70%


Sự miêu tả

Các polyphenol lựu được chiết xuất từ ​​vỏ quả lựu và hạt, nó chứa ellagic

acid, punicalagins (Punicalagin α + β) được gọi là punicosides và các hợp chất phenolic khác.

Chất punicalagins (gọi là punicosides) và acid ellagic là hai chất chống oxy hoá chính được tìm thấy trong

lựu, Các hạt nhân chủ yếu tồn tại trong hạt lựu, và acid ellagic chủ yếu ở

lựu vỏ. cả hai đều thuộc về lựu chiết xuất polyphenol.

Chúng tôi trích xuất Polyphenols và Punicalagin từ da lựu.

Polyphenol là chất chống oxy hóa tốt, có thể làm sạch gốc tự do đi, cải thiện khả năng miễn dịch, duy trì sức khỏe

mức độ áp lực và hỗ trợ sức khoẻ của tế bào và mô.

Punicalagin cung cấp nhiều lợi ích cho hệ thống tim mạch bằng cách ngăn ngừa tổn thương động mạch

bức tường, thúc đẩy mức huyết áp lành mạnh, cải thiện lưu lượng máu đến tim và ngăn ngừa

hoặc đảo ngược xơ vữa động mạch.

Ứng dụng

a. Được ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, thường được làm thành viên nang để ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp và chống lại oxy hóa.

b. Được ứng dụng trong thực phẩm, nó thường được sử dụng làm chất chống oxy hoá thực phẩm.

c. Áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nó chủ yếu được sử dụng trong làm trắng, phân tán tại chỗ, chống nhăn và trì hoãn lão hóa da.

Chức năng

a. Chống ung thư và chống đột biến. Chiết xuất Pomergranate đã được chứng minh là chất chống ung thư hiệu quả trên ung thư trực tràng và ruột già, ung thư biểu mô thực quản , ung thư gan, ung thư phổi, ung thư lưỡi và da.

b. Ngăn ngừa bệnh virut gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) và nhiều loại vi trùng và vi rút.

c. Chất chống oxy hóa, chất kết dính, giảm huyết áp và an thần.

d. Xử lý các loại triệu chứng do lượng đường trong máu cao, cao huyết áp.

e. Chống lại chứng xơ vữa động mạch và khối u

f. Chống lại sự chống oxy, ức chế lão hóa và làm trắng da.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm Bột lựu Extract
Tên Latinh Punica granatum L.
CAS không. 476-66-4
Công thức phân tử C14H6O8
Trọng lượng phân tử 228,25
Xuất hiện Bột màu nâu vàng ~ bột mịn
Polyphenol (UV) ≥70% 90%
Mũi mật (HPLC) ≥20% 30% 40%
Độ ẩm ≤8,0%
Quy mô bột 100% qua 80 lưới
Tro ≤2.0%
Kim loại nặng ≤10 mg / kg
Chì ≤3,0mg / kg
Asen ≤2 mg / kg
Cadmium ≤1mg / kg
thủy ngân ≤0,1 mg / kg
Dung môi dung môi
Methanol Không thám tử
Ethanol ≤1000 mg / kg
Thanh tra Y tế
Total Aerobic ≤1000CFU / g
Khuôn mẫu và Men ≤100CFU / g
E coli Không thám tử
Salmonella Không thám tử

Soapberry Extract Plant Extract Soapnut Saponin Cho Bồn Tắm / Dầu Gội Đầu

  • Soapberry Extract Plant Extract Soapnut Saponin Cho Bồn Tắm / Dầu Gội Đầu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Soapberry chiết xuất Mỹ phẩm nguyên liệu Soapnut Saponin cho chất nhũ hoá thuốc trừ sâu nông sản


Sự miêu tả

Chiết xuất Soapnut Saponins được sử dụng trong các phương pháp chữa bệnh dân gian như chất làm tan mỡ, gây mê, ngừa thai, và điều trị chảy nước dãi, chứng động kinh, và để điều trị bệnh hooc-môn. Mặc dù chúng có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn, nhưng hiệu quả của một số phương pháp điều trị bằng phương pháp dân gian này vẫn chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nghiên cứu y học hiện đại khoa học đã điều tra việc sử dụng xà phòng dầu trong điều trị chứng đau nửa đầu. Điều tra về khả năng ngừa thai của saponin thực vật đã cho thấy một số khả năng diệt tinh trùng đối với một số chiết xuất nhất định. Mặc dù saponin Sapindus chưa được chứng minh là có hiệu quả như các chất diệt tinh trùng thường được sử dụng hơn, nó đã cho thấy chúng ít gây kích ứng hơn các chất thay thế hóa học.

Chức năng

1. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong kem tắm, có thể loại bỏ vi khuẩn và làm cho làn da mịn màng và trắng.
2. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong dầu gội đầu, có thể loại bỏ được các loại gàu, giảm ngứa da và loại bỏ da nhờn.
3. Trong mỹ phẩm, khi xả trang điểm, nó có thể loại bỏ bóng mắt, bút chì lông mày và dưới đáy.
4. Soapnut Saponin thường được sử dụng trong bột giặt và chất làm sạch,
có thể xua tan bụi bặm và diệt vi khuẩn.
5. Thuốc chống suyễn, tiêu chảy, cholera, verminosis và đau cơ khó tiêu.
6. Nó được sử dụng trong chứng lumbago, histeria, chứng khó tiêu và tình cảm sâu.
7. Nó được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt và được sử dụng để rửa tóc và vải.
8. Thông tin nghiên cứu: Chiết xuất Sapindus Mukurossi Peel có hoạt tính kháng khuẩn. Nó có hiệu quả chống lại vi khuẩn gram và ve.

Ứng dụng

1. Để chuẩn bị xà bông lỏng, gel tắm, dầu gội, xà phòng, mỹ phẩm và các chất tẩy rửa khác;
2. Dùng làm chất nhũ hoá thuốc trừ sâu; giết chết hiệu quả của rầy nâu, nhện spider và khoai lang Jinhua và côn trùng khác là tốt hơn.
3. Chất làm mềm, là hoạt động tự nhiên của chất gây ô nhiễm hữu cơ.
4. Sapindus saponin có thể làm giảm đáng kể nồng độ khối lượng. Trong axit, có khả năng điều trị loét dạ dày cấp tính.

Đặc điểm kỹ thuật

Kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Các kết quả
Thử nghiệm (Theo UV) Soapnut Saponin 40% 40,16%
Vật lý và hóa học
Xuất hiện Bột màu vàng nhạt Theo
Kích thước hạt 100% vượt qua 80 lưới Theo
Nhận biết Tích cực Theo
Mất mát khi sấy khô Tối đa 5% 2,47%
Phế liệu khi đánh lửa Tối đa 1% 0,56%
Kim loại nặng (Pb, Hg) Tối đa 10ppm Theo
Tổng số vi khuẩn 1000 / g Max Theo
Nấm 100 / g Max Theo
Thuốc trừ sâu Vắng mặt Theo
Salmonella Vắng mặt Theo
E. Coll Vắng mặt Theo
Phần kết luận Phù hợp với đặc tả
Lưu trữ Nơi khô mát. Để tránh ánh sáng mạnh và nóng.
Thời hạn sử dụng 2 Năm khi lưu trữ đúng cách

Proanthocyanidins 95% thực vật Extract bột Bark Extract Đối với bệnh rong tâm thần

  • Proanthocyanidins 95% thực vật Extract bột Bark Extract Đối với bệnh rong tâm thần
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Proanthocyanidins 95% nguyên liệu thô mỹ phẩm Pine Bark Extract cho chứng cơ tim và bảo vệ da


Sự miêu tả

Chiết xuất vỏ cây thông được làm từ vỏ cây thông gọi là Landes hoặc thông biển, có tên khoa học là Pinus maritima. Cây thông biển là một thành viên của họ Pineaceae. Chiết xuất vỏ cây thông là một chất bổ sung dinh dưỡng mới được sử dụng cho các tính chất chống oxy hoá của nó, được cho là có hiệu quả cho một loạt các mục đích chữa bệnh và phòng ngừa. Chiết xuất vỏ cây thông đã được một nhà nghiên cứu người Pháp tên Pycnogenol cấp bằng sáng chế (phát âm là pick-nah-jen-all).

Chức năng

1. Chiết xuất vỏ sắn giúp hạn chế các hóa chất độc hại có hại cực kỳ

được sản xuất trong quá trình phân tích thực phẩm trong cơ thể.

2. Ngăn ngừa và điều trị một căn bệnh được gọi là suy giảm tĩnh mạch mạn tính

3. Proanthocyanidins (hoặc polyphenols) trong chiết xuất vỏ cây thông giúp giữ tĩnh mạch và máu khác

tàu không bị rò rỉ.

4. Chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống viêm hoặc có tác dụng có lợi trên tuần hoàn.

5. Chiết xuất vỏ cây thông có thể làm giảm độ dính của tiểu cầu, cũng được tìm thấy để co thắt các mạch máu và tăng lưu lượng máu.

6. Tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập và tế bào ung thư để tiếp nhận các tín hiệu trong não.

7. Chiết xuất vỏ cây thông làm ảnh hưởng đến NO trong các tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào - các tế bào nhặt nhổ ra NO để tiêu diệt vi khuẩn, virut và tế bào ung thư xâm nhập.

8. Chiết xuất vỏ sắn có lợi cho hệ thống miễn dịch, chiết xuất vỏ sắn ngăn chặn
sản xuất NO (oxit nitric) và do đó hạn chế thiệt hại vật chất gây ra từ các cuộc tấn công hệ thống miễn dịch tấn công vào các kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Lượng dư Không liên quan đến chứng viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimers.

Sử dụng

Mở rộng tuổi thọ của vitamin C trong cơ thể, kéo dài các tác dụng có lợi như một chất chống oxy hoá.
Giúp Vitamin C hoạt động tốt hơn trong não. Vitamin C là cần thiết cho việc tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh norepinephirine, dopamine và serotonin có liên quan đến ADD.
Ngăn ngừa việc sản xuất NO (nitric oxide) và do đó hạn chế thiệt hại về vật chất do các cuộc tấn công của hệ thống miễn dịch gây ra đối với những kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Quá mức NO có liên quan đến viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimer.
Ngăn ngừa và điều trị một chứng bệnh được gọi là suy tĩnh mạch mạn tính.
Có hiệu quả làm chậm bệnh võng mạc.
Hạ thấp mức cholesterol LDL ("xấu") trong máu vừa phải.
Giảm đau bụng cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.
Cải thiện nồng độ và giảm bớt các hành vi không nghỉ ngơi cho trẻ có rối loạn hiếu động thái quá chú ý (ADHD).
Tiêm chiết xuất vỏ cây thông làm giảm đáng kể lượng đường trong máu. uống chiết xuất vỏ cây thông cũng cho thấy những tác dụng chống tiểu đường nhẹ.
Chống lão hóa và phục hồi làn da nhăn nheo.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất vỏ cây thông
Loại trích Chiết xuất dung môi Một phần của Vỏ cây
Phương pháp kiểm tra UV Thành phần hoạt chất Proanthocyanidins
Thông số kỹ thuật sẵn có 95% OPC Mùi Đặc điểm
Xuất hiện Bột màu đỏ đậm CAS NO. 133248-87-0
Trọng lượng phân tử 578 Công thức phân tử C30H26O12
Tro sunfat <3,0% Mất mát khi sấy khô <3,0%
Tổng lượng đĩa <1000cfu / g Men và khuôn <100cfu / g
E coli Tiêu cực S.Aureus Tiêu cực
Salmonella Tiêu cực Thuốc trừ sâu Tiêu cực
Thời hạn sử dụng 2 năm Trọn gói 1 kg / bao, 25kg / sợi xơ
Lưu trữ Lưu trữ ở những nơi mát và khô. Tránh xa ánh sáng mạnh.

Gamma PGA Plant Extract Powder Cải thiện nguồn dinh dưỡng Cung cấp năng lượng làm trắng khỏe mạnh

  • Gamma PGA Plant Extract Powder Cải thiện nguồn dinh dưỡng Cung cấp năng lượng làm trắng khỏe mạnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguyên liệu thô của mỹ phẩm Gamma PGA Nâng cao Năng suất Trắng Mạnh


Sự miêu tả

Kể từ khi phát hiện axit poly glutamic chỉ có các thập kỷ của lịch sử, axit glutamic nhiều vẫn chủ yếu là nghiên cứu trong giai đoạn thí nghiệm, chủ yếu bao gồm các nghiên cứu về tính chất của nó, sản xuất cải thiện vi khuẩn và nghiên cứu di truyền, ferme ntation và trích xuất các nghiên cứu quá trình khai thác và tinh chế , cũng như sản xuất và tính chất của nghiên cứu.

Trong những năm gần đây, nhận thức của người dân về môi trường và yêu cầu của chiến lược phát triển bền vững quốc gia , phát triển vật liệu thân thiện với môi trường và cải thiện các vấn đề môi trường phát triển sản phẩm trở thành một loại xu hướng công nghiệp, nó cũng thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa axit glutamic nghiên cứu và thăm dò.

Vào thế kỷ này, các công ty quốc tế nổi tiếng đã bắt đầu sản xuất nhiều axit glutamic và ứng dụng nghiên cứu, một số trường đại học trong nước và các viện nghiên cứu cũng tích cực thực hiện nghiên cứu, một số doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu kế hoạch cùng nhau để sản xuất hàng loạt glutamate. Do theo dõi các nghiên cứu công nghiệp hoá này, axit polyglutamic đã trở thành một trong những sản phẩm sinh học được quan sát chặt chẽ nhất ở giai đoạn này.


Sử dụng

Ứng dụng trong mỹ phẩm chỉnh sửa

Đặc biệt cấu trúc phân tử, làm cho nó có khả năng giữ ẩm mạnh mẽ, có hiệu quả có thể làm tăng khả năng giữ ẩm da, thúc đẩy sức khỏe da, khả năng giữ ẩm của nó tốt hơn là tốt hơn so với axit hyaluronic (hyaluronic acid, HA) và Collagen (Collagen) thế hệ mới của các thành phần dưỡng ẩm công nghệ sinh học. Là một tác nhân làm trắng, nó có khả năng chống nếp nhăn lâu dài. Nó có lợi hơn các sản phẩm polymer khác.

Tính miễn dịch

1. Axit polyglutamic tự nhiên. Các polygamma - d - axit glutamic đã được tìm thấy trong môi trường của vật liệu màng tế bào lót và lưỡi lau. Hợp chất này có đặc tính miễn dịch, nhưng không phản ứng biuret, và không thể bị phân hủy bởi protease. Sự thủy phân hoàn toàn tạo ra axit d - glutamic.

2. Axit polyglutamic, được tạo ra bởi quá trình trùng hợp không mang nước của n-carboxyl - gamma-ethyl glutamate, không hiển thị đặc hiệu miễn dịch và có thể tạo ra phản ứng biurea. Có thể bị phân hủy bởi protease tụy, carboxypeptidase, papain.

γ - Thông số kỹ thuật của PGA & Hydrogel

Mặt hàng Gamma - PGA bột Gamma - PGA Hydrogel
Xuất hiện bột trắng Chất lỏng trong suốt
Cấp Mỹ phẩm Mỹ phẩm
Trọng lượng phân tử 1000 kDa 1000 kDa
Tinh khiết ≥ 92% ≥ 92%
nội dung γ-PGA ≥ 92% 0,1% - 25%
pH 4.0-7.0 4.0-7.0
Trọn gói Giấy nhôm Chai
Cân nặng 100 g, 500 g, 1000 g 100 g, 500 g, 1000 g

70-18-8 Glutathione Powder Plant Extract Powder For Pourings Giảm C10H17N3O6S

  • 70-18-8 Glutathione Powder Plant Extract Powder For Pourings Giảm C10H17N3O6S
  • 70-18-8 Glutathione Powder Plant Extract Powder For Pourings Giảm C10H17N3O6S
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Glutathione Mỹ phẩm nguyên liệu để tăng tính đàn hồi của da và thu nhỏ lỗ chân lông


Sự miêu tả

Glutathione (GSH) là một chất chống oxy hoá quan trọng trong thực vật, động vật, nấm, một số vi khuẩn và archaea. Glutathione có khả năng ngăn ngừa thiệt hại cho các thành phần tế bào quan trọng gây ra bởi các loại oxy hoạt tính như các gốc tự do, peroxit, lipid peroxit và các kim loại nặng. Nó là một tripeptide với một liên kết peptit gamma giữa nhóm carboxyl của chuỗi bên glutamate và nhóm amine của cysteine, và nhóm carboxyl cysteine ​​được gắn với liên kết peptide thông thường với glycine.

Các nhóm thiol là các chất khử, tồn tại ở nồng độ khoảng 5 mM trong tế bào động vật. Glutathione làm giảm các liên kết disulfid được hình thành trong các protein cytoplasmic để cysteines bằng cách phục vụ như một nhà tài trợ điện tử. Trong quá trình này, glutathione được chuyển đổi thành dạng oxy hoá của nó, glutathione disulfide (GSSG), còn được gọi là L - (-) - glutathione.

Sau khi được oxy hóa, glutathione có thể được giảm trở lại bằng glutathione reductase, sử dụng NADPH như là một nhà tài trợ điện tử. Tỷ lệ glutathione giảm đối với glutathione oxy hóa bên trong tế bào thường được sử dụng như là một biện pháp căng thẳng oxy hoá di động.

Sử dụng

1. Làm rượu vang

Nội dung của glutathione trong rượu must, rượu nguyên chất đầu tiên, quyết định màu nâu, hay caramelizing effect, trong quá trình sản xuất rượu vang trắng bằng cách bẫy các quinon axit caffeoyltartaric tạo ra bởi oxy hóa enzyme như là sản phẩm phản ứng nho. Nồng độ của nó trong rượu vang có thể được xác định bằng quang phổ khối UPLC - MRM.

2. Mỹ phẩm

Glutathione đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tổn thương oxy hoá trên da. Ngoài các chức năng sinh học được công nhận, glutathione cũng có liên quan đến khả năng làm sáng da. Vai trò của glutathione như một chất làm trắng da đã được phát hiện như là một tác dụng phụ của lượng lớn glutathione. Glutathione sử dụng các cơ chế khác nhau để hoạt động như một chất làm trắng da ở các mức melanogenesis khác nhau. Nó ức chế sự tổng hợp melanin bằng cách dừng chất dẫn truyền thần kinh L - DOPA có khả năng tương tác với tyrosinase trong quá trình sản xuất melanin. Glutathione ức chế sự sản xuất thực tế cũng như sự gắn kết của melanin bằng cách gián đoạn chức năng của L - DOPA. Một nghiên cứu khác cho thấy glutathione ức chế sự hình thành melanin bằng cách khử hoạt tính enzyme tyrosinase trực tiếp bằng cách liên kết và chelating đồng trong khu vực hoạt động của enzim. Tính chất chống oxy hóa của glutathion cho phép ức chế tổng hợp melanin bằng cách làm nguội các gốc tự do và peroxit góp phần kích hoạt tyrosinase và hình thành melanin. Chất chống oxy hóa của nó cũng bảo vệ da khỏi tia cực tím UV cũng như những căng thẳng bên trong tạo ra các gốc tự do gây tổn thương da và tăng sắc tố. Ở hầu hết các động vật có vú, sự hình thành melanin bao gồm eumelanin (màu nâu đen) và pheomelanin (sắc tố màu vàng - đỏ) dưới dạng hỗn hợp hoặc co-polyme. Tăng mức độ glutathione có thể làm cho tế bào sắc tố tạo ra pheomelanin thay vì sắc tố eumelanin. Một nghiên cứu của Te - Sheng Chang cho thấy mức glutathione giảm thấp nhất có liên quan với sắc tố eumelanin, trong khi các chất cao nhất có liên quan với pheomelanin. Kết quả là, hợp lý cho rằng sự suy giảm glutathione sẽ dẫn đến hình thành eumelanin. Prota quan sát thấy nồng độ glutathione giảm dẫn đến chuyển đổi L - Dopaquinone thành Dopachrome, làm tăng sự hình thành sắc tố màu nâu đen (eumelanin).

Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Kết quả
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng Bột tinh thể trắng
Độ nóng chảy Khoảng 185 ℃ 185,0 ℃
Id IR Tương tự với Spectrum tham khảo Phù hợp
Xoay quang học -15,5 ° ~ -17,5 ° -16,1 °
Tính rõ nét và màu sắc của dung dịch Rõ ràng và không màu Rõ ràng và không màu
Kim loại nặng ≤10ppm Phù hợp
Asen ≤2ppm Phù hợp
Mất trên khô ≤0,5% 0,19%
Chất cặn trên lửa ≤0,1% 0,03%
Thử nghiệm 98,0% ~ 101,0% 99,1%
Những chất liên quan
Toàn bộ ≤2.0% 0,6%
GSSG ≤ 1,5% 0,2%
Kết luận: Tuân thủ tiêu chuẩn của JP XV.

Aloe Vera Extract Plant Extract Powder Tinh khiết tự nhiên Phòng chống Ung thư / Chống lão hóa

  • Aloe Vera Extract Plant Extract Powder Tinh khiết tự nhiên Phòng chống Ung thư / Chống lão hóa
  • Aloe Vera Extract Plant Extract Powder Tinh khiết tự nhiên Phòng chống Ung thư / Chống lão hóa
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Aloe vera chiết xuất Mỹ phẩm Nguyên liệu tự nhiên tự nhiên Phòng bệnh ung thư và chống lão hóa


Sự miêu tả

Aloe có lịch sử lâu dài và sử dụng trong thực phẩm, thuốc, sản phẩm làm đẹp. Hợp chất antraquinone là thành phần chính của Aloe, nó chứa Barbaloin (còn gọi là aloin, aloe-emodin), aloe-emodin anthranol, isobarbaloin, alomycin, aloin A, aloesin và vân vân. Barbaloin là thành phần cơ bản có thể thủy phân thành aloe-emodin dưới tác động của ký sinh trùng vi khuẩn trong cơ thể người. Aloe-emodin có thể kích thích sự di chuyển của thành ruột, vì vậy nó có chức năng hiệu quả để điều chỉnh ruột và dạ dày ruột kết của ruột và dạ dày. Các thành phần hoạt tính cho hiệu quả nhuận tràng của aloe được gọi là các glycosides anthraquinone, được chuyển đổi bởi vi khuẩn đường ruột thành aglycones. Các hợp chất hoạt tính chịu trách nhiệm về tính chất chữa lành vết thương của lô hội ít được miêu tả hơn nhưng có thể là sự kết hợp của một số phân tử saccharide. Khi lá được tiêu thụ, hàm lượng chất xơ cao của cây đã cho thấy tác dụng có lợi trên các yếu tố nguy cơ bệnh tim bằng cách làm giảm lượng cholesterol trong máu, triglyceride và glucose trong máu.

Ứng dụng

1. Ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, nó có chứa rất nhiều axit amin, vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng khác, có thể giúp cơ thể chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

2. Dùng trong lĩnh vực dược phẩm, nó có chức năng thúc đẩy tái tạo mô và chống viêm.

3. Dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nó có thể được sử dụng để nuôi dưỡng và chữa lành da.

Chức năng

1. Với chức năng chống vi khuẩn và chống viêm, nó có thể làm tăng sự kết hợp của vết thương.

2. Loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể và thúc đẩy tuần hoàn máu.

3. Với chức năng làm trắng và giữ ẩm da, đặc biệt trong điều trị mụn trứng cá.

4. Giảm đau và điều trị bệnh hoạn nạn, bệnh tật, say rượu.

5. Ngăn chặn da bị tổn thương do tia cực tím và làm mềm da.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm 100% bột chiết xuất từ ​​thảo dược tự nhiên
Tên Latinh Aloe Barbadensis Miller
CAS NO 85507-69-3
Thành phần hoạt chất Aloetin & Aloin
Xuất hiện 20% bột màu vàng nhạt, 200: 1.100: 1 bột màu trắng
Đặc điểm kỹ thuật 100: 1 200: 1
Tan chảy poin 148 ~ 149 °
Phân tích rây 100% qua 80 lưới
Phương pháp kiểm tra HPLC
Phân tích rây 100% qua 80 lưới

Nhận biết

Thử nghiệm

Mất trên khô

Giống với mẫu RS

Astaxanthin ≥ 1%

≤5,0%

Tro

Chất đạm thô

Tổng lipid

≤5,0%

≥15,0%

≤20,0%

Dung môi dung môi Đáp ứng Eur.Ph6.0 <5.4>
Dư lượng thuốc trừ sâu Gặp USP32 <561>
Chì (Pb) ≤2 mg / kg
Asen (As) ≤2 mg / kg
Cadmium (Cd) ≤1mg / kg
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg
Tổng lượng đĩa ≤1000cfu / g
Men và khuôn ≤100cfu / g
E coli. Tiêu cực

Salmonella

Staphylococcus

Tiêu cực

Tiêu cực

Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)