Chứng nhận
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
chất lượng tốt Nguyên Liệu Nguyên Liệu giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

các thành phần chăm sóc da

Polyglutamic Acid Powder Các thành phần chăm sóc da với tính năng làm trắng khỏe mạnh

  • Polyglutamic Acid Powder Các thành phần chăm sóc da với tính năng làm trắng khỏe mạnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Axit Polyglutamic Nguyên liệu thô Mỹ phẩm Nguyên liệu cho Dưỡng ẩm lâu dài khuôn mặt gel mặt nạ


Sự miêu tả

Axit polyglutamic (PGA) là một polymer của axit glutamic axit amin (GA). Gamma PGA (Poly - γ - axit glutamic, γ - PGA) - dạng liên kết peptit giữa nhóm amino của GA và nhóm carboxyl ở cuối chuỗi GA) - là thành phần chủ yếu của thực phẩm Nhật Bản natto.

Gamma PGA được hình thành bởi quá trình lên men vi khuẩn.

Gamma PGA có nhiều ứng dụng tiềm năng từ thực phẩm và thuốc đến xử lý nước. Nó đang được sử dụng rộng rãi như là một hệ thống phân phối thuốc trong điều trị và nghiên cứu ung thư đang được tiến hành để áp dụng trong điều trị bệnh tiểu đường loại I và tiềm năng của nó sử dụng trong sản xuất một vắcxin AIDS.



Sử dụng

Tăng hiệu quả NMF trong da bên trong

Là một vật liệu hút ẩm được tạo ra bởi da, Hệ số giữ ẩm tự nhiên (NMF) cung cấp độ ẩm cho da trong lớp biểu bì. NMF bao gồm các axit amin được thủy phân trên protein ma trận da (ví dụ Protein tổng hợp sợi), axit pyrrolidone carboxylic (PCA), axit lactic và axit urocanic (UCA) có thể giữ ẩm da. Gamma PGA là thành phần hiệu quả duy nhất được biết đến cho đến bây giờ để tạo ra NMF đến 130% mức bình thường. Gamma PGA có thể khóa độ ẩm trong da bên trong bằng cách thúc đẩy sự phát triển của nguyên bào sợi và tăng hàm lượng NMF trong tế bào sừng.

Cải thiện Cung cấp Dinh dưỡng

Nhờ đặc tính giải phóng được kiểm soát, gamma PGA có thể kiểm soát việc giải phóng các chất dinh dưỡng và độ ẩm một cách liên tục. Mỗi monomer gamma PGA có các nhóm ion hóa như COCO, CO và NH, có thể hấp thụ chất dinh dưỡng điện dương. Do đó một hệ thống phân phối nhúng tốt được tạo ra và các thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm có thể có thể tối đa hóa hiệu quả của chúng.

Hiệu quả làm trắng khỏe mạnh

Gamma PGA cũng có thể làm trắng da bằng cách kiểm soát tổng hợp melanin để ngăn ngừa và làm giảm nếp nhăn. Xạ trị tia cực tím là động lực chính của tyrosinase, mà trong khối tạo ra Melanin. Khi gamma PGA, HM gamma PGA (0.5%) hoặc LM gamma PGA (0.5%) có thể ức chế hiệu quả sự hình thành melanin. Trong khi đó, gamma PGA có thể tạo thành một bộ phim trên bề mặt da làm rào cản tia cực tím.

Ứng dụng Gamma PGA trong sản phẩm chăm sóc da

Gamma PGA có khả năng tương thích tuyệt vời với các chất hoạt động bề mặt không ion, anion và amphoteric. Nó là một thành phần hoàn hảo cho kem, tinh chất, làm se, mặt nạ, gel mắt, kem chống nắng, dầu gội, rửa cơ thể, kem dưỡng da, công thức kiểu tóc và như vậy.

Ưu điểm so với các loại polyme có sẵn thương mại khác

Các sản phẩm cuối cùng không độc hại, phân huỷ sinh học và phân huỷ là glutamates là thành phần dinh dưỡng cho da.
Tương thích hoàn toàn với tất cả các điều kiện da và mang lại hiệu quả giữ ẩm lâu dài tốt hơn HA (Hyaluronic acid) và Collagen.
Được yêu cầu ở mức độ tập trung rất ít do đó tiết kiệm chi phí.
Các dẫn xuất Gamma - PGA có độ mạnh, độ trong suốt và độ đàn hồi tuyệt vời.
Gamma - PGA có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, dầu gội đầu, kem dưỡng tóc, kem cạo râu và son môi


γ - Thông số kỹ thuật của PGA & Hydrogel

Mặt hàng Gamma - PGA bột Gamma - PGA Hydrogel
Xuất hiện bột trắng Chất lỏng trong suốt
Cấp Mỹ phẩm Mỹ phẩm
Trọng lượng phân tử 1000 kDa 1000 kDa
Tinh khiết ≥ 92% ≥ 92%
nội dung γ-PGA ≥ 92% 0,1% - 25%
pH 4.0-7.0 4.0-7.0
Trọn gói Giấy nhôm Chai
Cân nặng 100 g, 500 g, 1000 g 100 g, 500 g, 1000 g

Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care Thành phần CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic

  • Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care Thành phần CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic
  • Gamma - Polyglutamic Acid Skin Care Thành phần CAS 25513-46-6 Moisturizer Hygienic
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Gamma - Axit Polyglutamic Các chất liệu Mỹ phẩm Gamma - PGA cho Moisturizer vệ sinh


Sự miêu tả

Gamma - Axit polyglutamic là một biopolymer hòa tan trong nước, có khả năng phân hủy sinh học, không độc hại được tạo ra bằng quá trình lên men vi sinh vật. Gamma - PGA là một vật liệu dính đầu tiên được tìm thấy trong "natto", một đậu nành lên men.

Gamma - Axit polyglutamic là một polyamit homo bất thường, tự nhiên được tạo ra từ các đơn vị axit glutamic D & L liên kết bởi các liên kết amit giữa các nhóm axit alpha amino và gamma carboxylic. CAS: 25513-46-6
Gamma - PGA có trọng lượng phân tử từ 50.000 đến hơn 2 triệu dalton.
Kết cấu:

Tính chất

· Không độc đối với con người và môi trường
· Phân huỷ sinh học, do đó thân thiện với sinh thái
· Hòa tan trong nước, cho dung dịch trong suốt không mùi thơm
· Có thể dễ dàng liên kết với nhau để tạo thành thuỷ hydro có đặc tính tuyệt vời
· Có thể được chế tạo dưới dạng Na, Ca, Mg, H.

Các ứng dụng

Gamma - PGA và các dẫn xuất của nó có trọng lượng phân tử từ 50.000 đến trên 2 triệu dalton, do đó chúng có nhiều ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, xử lý nước, xử lý nước thải, sản phẩm vệ sinh, điều trị y tế, hydrogel vv

· Công nghiệp thực phẩm - làm chất làm đặc cho thực phẩm và đồ uống, cải thiện hương vị của đồ uống, chất ổn định trong kem, tăng cường cấu trúc, chất kết dính, bổ sung thức ăn gia súc, chất chống đông lạnh hoặc chất bảo vệ lạnh, chất làm giảm bớt sự cay đắng như một chất bổ sung để chuẩn bị thực phẩm tinh bột (bánh mì & mì) để tránh staling, tăng cường kết cấu thực phẩm và duy trì hình dạng thực phẩm.

· Xử lý nước - Chất hấp thụ kim loại nặng hoặc chất chelating.
Xử lý nước thải - Chất kết tụ biopolymer, chất thay thế polyacrylamide.
Chăm sóc sức khoẻ - Giúp hấp thụ canxi trong các trường hợp loãng xương.
· Các sản phẩm vệ sinh - như chất hấp thụ trong tã Baby, áo choàng của phụ nữ vv
· Điều trị y tế - Vận chuyển thuốc, thuốc làm chảy máu, tăng mô mềm.
· Mỹ phẩm - như một chất giữ ẩm, chất làm ẩm để cải thiện chất lượng chăm sóc da, như một chất tẩy trắng, có tác dụng chống lại nếp nhăn mang lại hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm so với các loại polyme có sẵn thương mại khác

· Các sản phẩm cuối cùng không độc hại, phân huỷ sinh học và phân huỷ là glutamates là thành phần dinh dưỡng cho da.
· Tương thích hoàn toàn với mọi tình trạng da và mang lại hiệu quả giữ ẩm lâu dài tốt hơn HA (Hyaluronic acid) và Collagen
· Cần thiết với nồng độ rất ít do đó tiết kiệm chi phí.
· Các dẫn xuất gamma - PGA có độ mạnh, độ trong suốt và độ đàn hồi tuyệt vời.
Gamma - PGA có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, dầu gội đầu, kem dưỡng tóc, kem cạo râu và son môi

γ - Thông số kỹ thuật của PGA & Hydrogel

Mặt hàng Gamma - PGA bột Gamma - PGA Hydrogel
Xuất hiện bột trắng Chất lỏng trong suốt
Cấp Mỹ phẩm Mỹ phẩm
Trọng lượng phân tử 1000 kDa 1000 kDa
Tinh khiết ≥ 92% ≥ 92%
nội dung γ-PGA ≥ 92% 0,1% - 25%
pH 4.0-7.0 4.0-7.0
Trọn gói Giấy nhôm Chai
Cân nặng 100 g, 500 g, 1000 g 100 g, 500 g, 1000 g

Punica Granatum Extract Chăm sóc da Thành phần Ellagic Acid Chống đột biến / Chất chống oxy hóa

  • Punica Granatum Extract Chăm sóc da Thành phần Ellagic Acid Chống đột biến / Chất chống oxy hóa
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Punica granatum chiết xuất Mỹ phẩm Nguyên liệu thô Ellagic Acid Chống đột biến và chất chống oxy hoá


Sự miêu tả

Lựu có nhiều polyphenol. Các polyphenol dồi dào nhất trong lựu là tanin thủy phân. Các nghiên cứu trên các tạp chí chuyên khoa đã cho thấy chất chống oxy hoá mạnh mẽ và tác dụng chống viêm của những polyphenol này. Ví dụ, một nghiên cứu của Z. Rasheed và các cộng sự, xuất bản trong tạp chí Journal of Inflammation tháng Giêng năm 2009, nhận thấy rằng quả lựu làm giảm hoạt động của các tế bào cột sống và cơ đáy, có vai trò quan trọng trong các sự kiện viêm như phù và viêm khớp. Nghiên cứu này cho thấy tiêu dùng lựu có thể được sử dụng trong phòng ngừa viêm hoặc giảm mức độ nghiêm trọng của nó.

Tên Latin: Punica Granatum L.

Thành phần chính có hiệu quả: polyphenol, Anthocyanin, Punicosides, acid ellagic

Một phần của cây đã sử dụng: hạt hoặc quả trứng của acid ellagic

Đặc tính sản phẩm: 40% -80% Polyphenols bởi UV; 10% -40% axit Ellagic theo HPLC; 10% -40% số triệu chứng của HPLC

Phương pháp phát hiện: HPLC / UV

Đóng gói Chi tiết:

25kg / thùng (trọng lượng 25kg, trọng lượng 28kg, đóng gói trong một bìa cứng - trống với hai túi nhựa bên trong, Kích thước trống: cao 510mm, đường kính 350mm) hoặc 1kg / bao (trọng lượng 1kg, trọng lượng 1.2kg, đóng gói trong một túi nhôm nhôm) hoặc theo yêu cầu của bạn.

Tình trạng Lưu trữ:

Lưu trữ trong một hộp chứa kín khép kín mát và khô tránh xa hơi ẩm và ánh sáng mạnh hoặc nhiệt độ cao.

Thời hạn sử dụng: Hai năm trong tình trạng Lưu trữ tốt và tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ứng dụng

a. Được ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm, thường được làm thành viên nang để ngăn ngừa ung thư, hạ huyết áp và chống lại oxy hóa.
b. Được ứng dụng trong thực phẩm, nó thường được sử dụng làm chất chống oxy hoá thực phẩm.
c. Áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nó chủ yếu được sử dụng trong làm trắng, phân tán tại chỗ, chống nhăn và trì hoãn lão hóa da.

Chức năng

a. Chống ung thư và chống đột biến. Chiết xuất Pomergranate đã được chứng minh là chất chống ung thư hiệu quả trên ung thư trực tràng và ruột kết, ung thư biểu mô thực quản , ung thư gan, ung thư phổi, ung thư lưỡi và da.
b. Ngăn ngừa bệnh virut gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) và nhiều loại vi trùng và vi rút.
c. Chất chống oxy hóa, chất kết dính, giảm huyết áp và an thần.
d. Xử lý các loại triệu chứng do lượng đường trong máu cao, cao huyết áp.
e. Chống lại chứng xơ vữa động mạch và khối u.
f. Chống lại sự chống oxy, ức chế lão hóa và làm trắng da.

Đặc điểm kỹ thuật

Tên sản phẩm Bột lựu Extract
Tên Latinh Punica granatum L.
CAS không. 476-66-4
Công thức phân tử C14H6O8
Trọng lượng phân tử 228,25
Xuất hiện Bột màu nâu vàng ~ bột mịn
Polyphenol (UV) ≥70% 90%
Mũi mật (HPLC) ≥20% 30% 40%
Độ ẩm ≤8,0%
Quy mô bột 100% qua 80 lưới
Tro ≤2.0%
Kim loại nặng ≤10 mg / kg
Chì ≤3,0mg / kg
Asen ≤2 mg / kg
Cadmium ≤1mg / kg
thủy ngân ≤0,1 mg / kg
Dung môi dung môi
Methanol Không thám tử
Ethanol ≤1000 mg / kg
Thanh tra Y tế
Total Aerobic ≤1000CFU / g
Khuôn mẫu và Men ≤100CFU / g
E coli Không thám tử
Salmonella Không thám tử

Hàm lượng Hamamelis Virginiana trích xuất các thành phần chăm sóc da Cho làn da dưỡng ẩm / Làm trắng da

  • Hàm lượng Hamamelis Virginiana trích xuất các thành phần chăm sóc da Cho làn da dưỡng ẩm / Làm trắng da
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chất liệu Mỹ phẩm Tanin Chiết xuất Hamamelis virginiana để làm ẩm và làm trắng da


Sự miêu tả

Chiết xuất tự nhiên của hazel phù thủy. Trong mỹ phẩm, nó được sử dụng để làm giảm viêm và làm dịu da bị kích thích. Không gây khô da, và có hiệu quả của việc chữa lành vết thương. Nó cũng có tác dụng chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng của hazel phù thủy và ảnh hưởng của việc tháo túi mắt là khá phổ biến. Ở Pháp, việc sử dụng hazel phù thủy bắt đầu từ hàng trăm năm. Việc thư giãn và thư giãn của hazel phù thủy có tác dụng tuyệt vời trên da nhờn hoặc da dị ứng. Có thể kiềm chế được lỗ chân lông, làm ẩm, hoạt động cơ tĩnh. Làm sạch sâu hơn để làm cho da của bạn trơn trượt. Tinh chất có tác dụng điều tiết sự tiết dầu, giữ ẩm và tẩy trắng răng.

Chức năng

Các tannin khác nhau như Ellagtannin và Hamamlitannin có thể điều chỉnh sự bài tiết bã nhờn, giữ ẩm và tẩy trắng răng. Tăng cường lưu thông máu bạch huyết, đặc biệt là để vượt qua mắt ban đêm và quầng thâm. Nó có ảnh hưởng của sự bình tĩnh và xáo trộn. Nó có thể cải thiện vết nứt, cháy nắng và mụn trứng cá. Có hiệu quả có thể giúp khả năng tái tạo da vào ban đêm. Loại bỏ túi mắt, thư giãn và làm dịu da da nhờn hoặc dị ứng có thể có kết quả tuyệt vời. Có tác dụng làm dịu, làm se, kháng khuẩn. Nó có tác động đáng kể đến việc kiểm soát dầu và khử trùng. Nó không phải là một sự lựa chọn nhị phân cho thanh thiếu niên hoặc da có tình trạng dầu nghiêm trọng.

Sử dụng nó có từ hàng trăm năm. Nó có tác dụng làm sạch sâu có thể làm cho da chống lão hóa. Trong mỹ phẩm, nó được sử dụng để làm giảm viêm và làm dịu da bị kích thích. Không gây khô da, và có hiệu quả của việc chữa lành vết thương. Nó cũng có tác dụng chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng của hazel phù thủy và ảnh hưởng của việc tháo túi mắt là khá phổ biến.

Việc thư giãn và thư giãn của hazel phù thủy có tác dụng tuyệt vời trên da nhờn hoặc da dị ứng. Có thể kiềm chế được lỗ chân lông, làm ẩm, hoạt động cơ tĩnh. Làm sạch sâu hơn để làm cho da của bạn trơn trượt. Tinh chất có tác dụng điều tiết sự tiết dầu, giữ ẩm và tẩy trắng răng.

Ứng dụng

1. Tannin chống vi khuẩn;
2. Tinh dầu - Khử trùng;
3. Hành vi lưu thông máu Flavonoids;
4. Leucoanthocyanidins - Cải thiện tuần hoàn máu;
5. Tannin chống oxy hoá;
6. Flavonoid;
7. Chống trộm;
8. Bảo vệ da;
9. Bảo vệ màu tóc.


Đặc điểm kỹ thuật

Mục Đặc điểm kỹ thuật Phương pháp Kết quả
Xuất hiện Bột mịn Sự Tuân thủ Organoptic
Màu Bột màu vàng nâu Sự Tuân thủ Organoptic
Mùi Đặc điểm Sự Tuân thủ Organoptic

Kích thước mắt lưới

Phương pháp sấy

100% qua 80% kích thước mắt lưới

sấy phun

USP32 <786> Tuân thủ

phun khô Phù hợp

Tro

Mất trên khô

≤5,0%

≤5,0%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 2.26%

Eur.Ph.6.0 [2.4.16] 3.39%

Dư lượng thuốc trừ sâu Gặp USP32 <561> USP32 <561> Tuân thủ
Chì (Pb) ≤3,0mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 2.0
Asen (As) ≤2 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 1.7
Cadmium (Cd) ≤1mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.8
Thủy ngân (Hg) ≤0,1 mg / kg Eur.Ph6.0 <2.2.58> ICP-MS 0.06
Tổng lượng đĩa ≤10000cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
Men và khuôn ≤500cfu / g USP30 <61> Tuân thủ
E coli. Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ
Salmonella Tiêu cực USP30 <62> Tuân thủ

Soapnut Saponin Chăm sóc da Thành phần Soapberry Extract For Whitening Spot

  • Soapnut Saponin Chăm sóc da Thành phần Soapberry Extract For Whitening Spot
  • Soapnut Saponin Chăm sóc da Thành phần Soapberry Extract For Whitening Spot
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Soapnut Saponin Chất liệu Mỹ phẩm Chiết xuất Soapberry cho chất hoạt động bề mặt tự nhiên và làm trắng da


Sự miêu tả

Soapnut Saponin đã từng là một sản phẩm giặt thường được sử dụng ở Trung Quốc từ thời xa xưa, đặc biệt là để rửa và giặt. Các cuốn sách y học cổ đại đã ghi chép chi tiết về các tác động rửa tay của Soapnut Saponin, cụ thể là ảnh hưởng của hồ sơ bệnh án, Li shizhen của triều đại nhà Minh "Ghi chú về materia medica": Soapnut Saponin dầu gội đầu làm sáng mắt, làm cho tóc bóng, phục tùng, rửa mặt có thể được loại bỏ và làm trắng. Soapnut Saponin là loại cây duy nhất trong bản trích yếu của materia medica được sử dụng để rửa và rửa tóc. Có khoảng 13 loài ở châu Á, Mỹ và Châu Đại Dương. Trung Quốc nằm ở phía nam của lưu vực sông Dương Tử.

Chức năng

Soapnut Saponin là một chất hoạt động bề mặt không ion tự nhiên, có thể làm giảm sự căng thẳng bề mặt của nước, bọt giàu, cảm giác tinh tế, mạnh mẽ chất tẩy rửa, chống vi khuẩn, bảo vệ môi trường, không ô nhiễm, bọt phong phú, loại bỏ bụi bẩn, vẻ đẹp kháng khuẩn da nhạy cảm, tẩy trắng răng, tẩy trắng mụn trứng cá, phòng ngừa và điều trị các bệnh về da ...

1. Soapnut Saponin có khả năng khử nhiễm mạnh mẽ, dễ phân huỷ, không có dư lượng có hại, xối rửa đơn giản và thuận tiện, không có mùi riêng biệt, kích thích nhẹ da, có thể dùng để làm sạch da (tắm, mặt và tay, rửa tóc) như giặt quần áo và xe ô tô, vì vậy nó là tuyệt vời chất tẩy rửa sinh học, mỹ phẩm và nguyên liệu khác nhau;

2. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc giảm căng thẳng bề mặt, chống lại các vi khuẩn, chống vi khuẩn và chống viêm, chống gàu, chống mụn trứng cá, làm trắng da và chống lại các bệnh trên da ...

3. Soapnut Saponin cũng là một chất nhũ hoá thuốc trừ sâu tốt, có tác dụng tốt đến việc tiêu diệt và tiêu diệt rầy mềm, nhện đỏ và khoai lang, vv

4. Có nhiều chức năng dược lý của chống khối u, chống virus, chống nấm và huyết áp, vv

5. Soapnut Saponin có thể làm giảm đáng kể lượng và nồng độ acid dạ dày và do đó có khả năng điều trị loét dạ dày cấp tính.

6. Ngoài ra, không có nguy cơ saponin cũng chứa nhiều chất hữu ích cho cơ thể con người như: giảm đường, axit béo, chất béo, axit oleic, carotenoid, riboflavin, protein, vitamin C, vitamin A, vitamin B và lysine, tyrosine , phenylalanine, axit glutamic, glycine, histidine và hơn 10 loại axit amin.

Ứng dụng

1. Được sử dụng để chuẩn bị xà phòng nước, gel tắm, dầu gội, xà phòng, mỹ phẩm, vv
2. Dùng làm chất nhũ hoá thuốc trừ sâu;
3. Dùng cho thuốc chống khối u, chống virut, chống nấm và huyết áp;
4. Là một chất hoạt động tự nhiên gây ô nhiễm gia tăng dung môi.

Đặc điểm kỹ thuật

Kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Các kết quả
Thử nghiệm (Theo UV) Soapnut Saponin 40% 40,16%
Vật lý và hóa học
Xuất hiện Bột màu vàng nhạt Theo
Kích thước hạt 100% vượt qua 80 lưới Theo
Nhận biết Tích cực Theo
Mất mát khi sấy khô Tối đa 5% 2,47%
Phế liệu khi đánh lửa Tối đa 1% 0,56%
Kim loại nặng (Pb, Hg) Tối đa 10ppm Theo
Tổng số vi khuẩn 1000 / g Max Theo
Nấm 100 / g Max Theo
Thuốc trừ sâu Vắng mặt Theo
Salmonella Vắng mặt Theo
E. Coll Vắng mặt Theo
Phần kết luận Phù hợp với đặc tả
Lưu trữ Nơi khô mát. Để tránh ánh sáng mạnh và nóng.
Thời hạn sử dụng 2 Năm khi lưu trữ đúng cách

Các thành phần chăm sóc da của Pine Bark Extract, bột chiết xuất từ ​​hạt nho CAS 84929-27-1

  • Các thành phần chăm sóc da của Pine Bark Extract, bột chiết xuất từ ​​hạt nho CAS 84929-27-1
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Pine Bark Extract Nguyên liệu làm đẹp Mỹ phẩm Proanthocyanidins 95% chống lão hóa và chống ung thư


Sự miêu tả

Vỏ cây thông đã được sử dụng như một thực phẩm hàng ngàn năm trong lịch sử nhân loại. Ngày nay, chiết xuất vỏ cây thông và các sản phẩm OPC khác (đặc biệt là chất chiết xuất từ ​​hạt nho) được tiêu thụ rộng rãi như là một thành phần thực phẩm hoặc bổ sung chế độ ăn uống. Nghiên cứu sâu rộng được tiến hành với một số công thức của chiết xuất vỏ cây thông đã tạo ra tính an toàn và khả năng dung nạp cho con người. Các nghiên cứu gần đây hơn đã tập trung chủ yếu vào hiệu quả lâm sàng và dữ liệu ngày càng tăng gợi ý một loạt các lợi ích về tim mạch. Tuy nhiên, các nghiên cứu được công bố cho đến nay về hiệu quả lâm sàng của chiết xuất vỏ sắn đều có những hạn chế về mặt phương pháp nổi bật, ví dụ thiếu nhóm kiểm soát, thiếu ngẫu nhiên, thiếu hoặc không đầy đủ sức mạnh thống kê và phân tích thống kê không chính xác.

Ứng dụng

1. Chiết xuất vỏ cây thông được sử dụng để giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tim, đột ques, cholesterol cao và các vấn đề về tuần hoàn.

2. Chiết xuất từ ​​vỏ cây thông được sử dụng trong điều trị dinh dưỡng điều trị các tĩnh mạch và phù nề, là sưng trong cơ thể do lưu giữ chất lỏng và rò rỉ các mạch máu.

3. Viêm khớp và viêm cũng đã được cải thiện trong các nghiên cứu sử dụng chiết xuất vỏ cây thông, cũng như các triệu chứng không thoải mái của PMS và mãn kinh.

4. Các OPC trong chiết xuất vỏ cây thông được khuyên dùng cho các tình trạng mắt khác nhau gây ra bởi tổn thương mạch máu, như bệnh võng mạc tiểu đường và thoái hóa điểm vàng.

5. Chiết xuất vỏ sắn được đề nghị để cải thiện sức khỏe và sự trơn của da, bao gồm cả thiệt hại do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

6. Chiết xuất vỏ cây thông là một chất bổ sung dùng để chống lão hóa và chăm sóc phòng ngừa.

Chức năng

1. Chiết xuất vỏ sắn giúp hạn chế các hóa chất độc hại có hại cực kỳ

được sản xuất trong quá trình phân tích thực phẩm trong cơ thể.

2. Ngăn ngừa và điều trị một căn bệnh được gọi là suy tĩnh mạch mạn tính.

3. Proanthocyanidins (hoặc polyphenols) trong chiết xuất vỏ cây thông giúp giữ tĩnh mạch và máu khác

tàu không bị rò rỉ.

4. Chiết xuất vỏ cây thông có tác dụng chống viêm hoặc có tác dụng có lợi trên tuần hoàn.
5. Chiết xuất vỏ cây thông có thể làm giảm độ dính của tiểu cầu, cũng được tìm thấy để co thắt các mạch máu và tăng lưu lượng máu.
6. Tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập và tế bào ung thư để tiếp nhận các tín hiệu trong não.
7. Chiết xuất vỏ cây thông làm ảnh hưởng đến NO trong các tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào - các tế bào nhặt nhổ ra NO để tiêu diệt vi khuẩn, virut và tế bào ung thư xâm nhập.
8. Chiết xuất vỏ sắn có lợi cho hệ thống miễn dịch, chiết xuất vỏ sắn ngăn chặn
sản xuất NO (oxit nitric) và do đó hạn chế thiệt hại vật chất gây ra từ các cuộc tấn công hệ thống miễn dịch tấn công vào các kẻ xâm nhập vi rút và vi khuẩn. Lượng dư Không liên quan đến chứng viêm, viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimers.

Đặc điểm kỹ thuật

tên sản phẩm Trích xuất vỏ cây thông
Loại trích Chiết xuất dung môi Một phần của Vỏ cây
Phương pháp kiểm tra UV Thành phần hoạt chất Proanthocyanidins
Thông số kỹ thuật sẵn có 95% OPC Mùi Đặc điểm
Xuất hiện Bột màu đỏ đậm CAS NO. 133248-87-0
Trọng lượng phân tử 578 Công thức phân tử C30H26O12
Tro sunfat <3,0% Mất mát khi sấy khô <3,0%
Tổng lượng đĩa <1000cfu / g Men và khuôn <100cfu / g
E coli Tiêu cực S.Aureus Tiêu cực
Salmonella Tiêu cực Thuốc trừ sâu Tiêu cực
Thời hạn sử dụng 2 năm Trọn gói 1 kg / bao, 25kg / sợi xơ
Lưu trữ Lưu trữ ở những nơi mát và khô. Tránh xa ánh sáng mạnh.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Poochun Industry Co.,Ltd

Tel: 86-21-20935130

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)